Học bổng TUAF (dành cho sinh viên quốc tế)

Ngày đăng: 21 Jan 2021 Ngày cập nhật: 21 Jan 2021 Quản trị viên CTTT

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF) được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nông lâm nghiệp ở phía Bắc Việt Nam. Vào năm học 2024-2025, chúng tôi rất vui mừng thông báo mức tài trợ học bổng đại học và sau đại học hàng năm lên tới $ 10.000 / mỗi suất

Ngành học:

• Cử nhân ngành Khoa học và Quản lý Môi trường (Hợp tác với trường Đại học California Davis, Hoa Kỳ)
  • Cử nhân ngành Công nghệ thực phẩm (Hợp tác với trường Đại học California Davis, Hoa Kỳ)
  • Cử nhân ngành Kinh tế Nông nghiệp (Hợp tác với trường Đại học New England, Úc)
  • Thạc sĩ ngành Khoa học Môi trường (Hợp tác với trường Đại học Greifswald, Đức)
  • Thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học

Những cơ hội:

Tất cả sinh viên học tập tại CTTT đều có cơ hội trải nghiệm một hoặc hai học kỳ để học tập hoặc nghiên cứu tại các trường đại học đối tác của chúng tôi ở các quốc gia khác nhau: Canada, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và các nước Châu Á khác, v.v.

Đủ điều kiện:

• Không phải là công dân Việt Nam
  • Đủ trình độ tiếng anh
  • Động lực mạnh mẽ
  • Có bằng của một chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, hoặc IELTS tương đương hoặc trên 5.5 điểm, hoặc chứng chỉ kiểm tra tiếng Anh tương đương

Cho chương trình học cử nhân:

•  Có bằng tốt nghiệp trung học
  •  Ứng viên nhỏ hơn 30 tuổi (tính đến 28/2/2024)

Cho chương trình học thạc sĩ:

• Có bằng tốt nghiệp đại học
  • Ứng viên nhỏ hơn 40 tuổi (tính đến 28/2/2024)

Giá trị / thời hạn học bổng:

Học bổng sẽ được gia hạn hàng năm tùy theo kết quả học tập. Tổng số học bổng dự kiến dành cho tất cả các ứng viên nước ngoài

Các khóa học cử nhân:

• 01 học bổng toàn phần ($ 7140 học phí)
  • 09 suất học bổng bán phần ($ 3570 học phí)

Khóa học Thạc sĩ:

• 01 học bổng toàn phần ($ 5400 học phí)
  • 05 suất học bổng bán phần ($ 2700 học phí)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Tài liệu bắt buộc:

1. Đơn đăng ký (tải xuống trên trang web AEP)
  2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Bằng đại học đối với học viên học thạc sĩ)
  3. Học bạ cấp 3 (Bảng điểm đại học đối với học viên thạc sĩ)
  4. Sơ yếu lý lịch (có ảnh)
  5. Giấy chứng nhận từ cảnh sát
  6. Kiểm tra sức khỏe (HIV, viêm gan B, xét nghiệm máu lao, SARS-COV-2)
  7. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu không phải tiếng mẹ đẻ)
  8. Giấy khai sinh
  9. Giấy giới thiệu
  10. Đơn động lực
  11. Hộ chiếu

Ứng viên phải đăng ký thông qua trang web của CTTT, các ứng viên có thể tải lên bản mềm của các tài liệu đã đề cập trước đó tại (http://aep.tuaf.edu.vn).

Đăng ký tại đây

Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ kỹ thuật hoặc câu hỏi nào các ứng viên có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: aep.admission@tuaf.edu.vn

Hạn nộp hồ sơ:

Thứ 5, ngày 1 tháng 6 năm 2024 cho kỳ nhập học mùa thu

Thứ 6, ngày 1 tháng 12 năm 2024 cho kỳ nhập học mùa xuân

Ứng viên sẽ được thông báo về kết quả trước cuối tháng 6 năm 2024 (kỳ nhập học mùa Thu) và cuối tháng 12 năm 2024 (kỳ nhập học mùa Xuân). Điều quan trọng là phải truy cập Trang web chính thức và Facebook (Link ở bên dưới) để biết thông tin chi tiết. Sau khi thông báo về việc nhập học thành công, các ứng viên chấp nhận học bổng được chỉ định sẽ phải trả một khoản phí đặt cọc $1500 cho dịch vụ nhập học và xử lý thị thực.

Trang web chính thứchttp://aep.tuaf.edu.vn

Trang Facebook: Advanced Education Program – Chương trình tiên tiến quốc tế https://www.facebook.com/AEP.TUAF

Chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn chia sẻ thông tin này đến những người quan tâm khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Văn phòng Chương trình Giáo dục Tiên tiến qua địa chỉ Email: aep.admissions@tuaf.edu.vn

Hẹn gặp bạn tại TUAF!