Học bổng trao đổi TranSEA dành cho sinh viên thạc sĩ

Ngày đăng: 11 Mar 2022 Ngày cập nhật: 11 Mar 2022 Quản trị viên CTTT

Học bổng trao đổi TranSEA 2022

Đại học Eberswalde về Phát triển Bền vững - EUSD (Hochschule für nachhaltige Entwicklung Eberswalde) kêu gọi các đơn đăng ký tham gia vào chương trình trao đổi của sinh viên trong khuôn khổ chương trình “Chuyển đổi vì một tương lai bền vững ở Đông Nam Á (TranSEA)” trong học kỳ hè 2022.

Các khoá học:

1. M.A. Quản lý Du lịch Bền vững / Quản lý Du lịch Nachhaltiges (Tiếng Anh B2)
  2. M.A. Tinh thần Doanh nhân Bền vững & Đổi mới Xã hội (Tiếng Anh B2)
  3. M.Sc. Quản lý Khu Dự trữ Sinh quyển (Tiếng Anh B2)
  4. M.Sc. Chuyển đổi Hệ thống Lâm nghiệp (Tiếng Anh B2)
  5. M.A. Nachhaltige Unternehmensführung (C1 tiếng Đức)

Nếu bạn được chọn tham gia với tư cách là sinh viên trao đổi, bạn sẽ nhận được một khoản học bổng bao gồm: chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt tại Đức. Học kỳ mùa hè năm 2022 bắt đầu vào ngày 14 tháng 3 và kết thúc vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Tất cả sinh viên phải đến ít nhất một tuần trước khi bắt đầu học kỳ.

Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng đăng ký tại  hệ thống trực tuyến EUSD: www.hnee.de/exchangepartner không muộn hơn ngày 6 tháng 12 năm 2021. Cổng đăng ký trực tuyến mở từ ngày 15 tháng 11 năm 2021 đến ngày 6 tháng 12 năm 2021. Để được xem xét, tất cả tài liệu phải được hoàn thiện và tải lên cổng ứng dụng trước 24:00 CET vào ngày 6 tháng 12. Sinh viên cũng có thể đăng ký thực tập bất cứ lúc nào.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hnee.de/TranSEA hoặc liên hệ TranSEA@hnee.de.

Học viên cao học muốn được đề cử, vui lòng liên hệ với văn phòng AEP để biết thêm thông tin. Cô Hoà (vuthihoa@tuaf.edu.vn)