CUỘC THI ẢNH VÀ VIDEO ONLINE: MY YOUTH IN TUAF

21 Sep 2020 Quản trị viên CTTT

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, kết nối với bạn bè, nâng cao kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh cho sinh viên trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên, Chương trình Tiến Tiến tổ chức cuộc thi ảnh online:

• Đối tượng tham dự:
  • Tất cả sinh viên toàn trường  từ khóa 49 đến khóa 52 đều có thể tham dự cuộc thi, đặc biệt là sinh viên chương trình tiên tiến
  • Chủ đề ảnh và video dự thi:

Chủ đề về tất cả các hình ảnh về ngôi trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên, giảng đường, thư viện, nhà trung tâm, Khu hiệu bộ B, nhà thi đấu, kí túc xá…. (*yêu cầu có hình cá nhân trong bức ảnh)

• Quy cách ảnh dự thi:
  • Ảnh và video dự thi bắt buộc có hình ảnh của tập thể hoặc cá nhân hiện đang học tập tại Trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên và phải có hình ảnh về một trong những địa điểm thuộc trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên.
  • Ảnh và video dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số dạng JPG; video gửi dưới dạng mp4 với dung lượng tối thiểu 1MB.
  • Ảnh dự thi có thể sử dụng mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm.
  • Ảnh và video dự thi kèm theo chú thích đầy đủ thông tin như: họ và tên, tên tác phẩm, chụp ở đâu, khi nào, nội dung và ý nghĩa của tác phẩm.
  • Ảnh dự thi chưa từng tham gia bất kỳ một cuộc thi ảnh nào khác.
  • Số lượng ảnh và video mỗi tác giả có thể nộp là không giới hạn.
  • Thời gian tổ chức cuộc thi:
  • Thời gian nộp bài thi: từ ngày 22/9/2020 đến 8.00 AM ngày 15/10/2020
  • Cách thức chấm giải:
  • Ban tổ chức sẽ tiến hành đăng tải các bức ảnh phù hợp với quy cách ảnh dự thi tại fanpage Chương trình Tiên Tiến. Ảnh nhận được nhiều lượt like + share + comment nhất sẽ giành giải thưởng:
  • Like = 1 điểm, comment = 2 điểm, share = 3 điểm. (yêu cầu có hastag #AEP#TUAF)
  • Tính điểm khi đã like fanpage của chương trình Tiên Tiến
  • *Lưu ý: Lượt comment và share không giới hạn, comment vui lòng có nội dung và share để chế độ công khai
  • Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 giải Nhất : 500,000 đồng + áo đồng phục CTTT
  • 01 giải Nhì : 200,000 đồng + 1 cuốn sổ
  • 01 giải Ba : 100,000 đồng + 1 cuốn sổ
  • Quy định chung của cuộc thi:
  • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền bản quyền ảnh.
  •  BTC được sử dụng ảnh cho các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, tuyển sinh của trường (nêu rõ tác giả bức ảnh). Ảnh sử dụng trong các mục đích thương mại sẽ được BTC liên lạc và thương thảo bản quyền sử dụng ảnh cùng tác giả.
  •  Người đứng tên sau ảnh chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.
  • Ảnh vi phạm nội quy của trường Đại học NLTN hay thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
  • Nếu có bằng chứng người tham dự cuộc thi gian lận và sao chép tác phẩm thì kết quả sẽ bị tước bỏ.
  • BTC sẽ yêu cầu thành viên cung cấp ảnh gốc với thông tin chi tiết cho bức ảnh đọat giải cho mục đích kiểm tra bản quyền tác phẩm và triển lãm ( nếu có). Nếu sau 48 giờ mà thành viên không cung cấp thông tin theo yêu cầu của BTC thì giải thưởng cho bức ảnh đọat giải sẽ bị tước bỏ và giải thưởng sẽ được chuyển cho các tác phẩm tiếp theo.
  • Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.
  • Thông tin liên hệ: 0208.350.999 (hotline)/ 0974108156 (Cô Huyền)
  • Email: aep.student@tuaf.edu.vn

Link gửi ảnh đăng ký: đây