Triển khai cài đặt miễn phí APP MBBank đối với sinh viên

15 Jul 2021 Quản trị viên CTTT

ĐOÀN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM

Số: 62/TB-ĐTN

Thái Nguyên, ngày 12 tháng 7 năm 2021

V/v triển khai cài đặt miễn phí APP MBBank đối với sinh viên

Kính gửi:

- Ban chấp hành các Liên chi Đoàn;

- Ban chấp hành các chi Đoàn.

Ban Chấp hành Đoàn Trường nhận được Công văn số 3A.CV.MB.TNG ngày 01/7/2021 “V/v triển khai chương trình cài đặt APP MBBank miễn phí với tên gọi Giới thiệu nhiều – Nhận nhiều tiền” của Ngân hàng Quân đội MB; Hiện nay, Ngân hàng Quân đội MB đang dẫn đầu thị trường về các sản phẩm số với các tính năng, tiện ích và chính sách vượt trội dành cho khách hàng như: miễn phí trọn đời chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu, đặc biệt là hệ thống số tài khoản theo số điện thoại….

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban Chấp hành Đoàn trường triển khai chương trình cài đặt APP MBBank miễn phí với tên gọi “Giới thiệu nhiều – Nhận nhiều tiền”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên đang theo học tại trường.

2. Hướng dẫn thực hiện: Theo các bước trong hướng dẫn đính kèm.

3. Quyền lợi và ưu đãi: Các tài khoản cài đặt và kích hoạt thành công sẽ được nhận 30.000đ trong tài khoản.

Đây là chương trình thiết thực để gây quỹ thanh niên tình nguyện năm 2021. Kính đề nghị BCH các Liên chi, BCH các Chi đoàn nghiêm túc triển khai và báo cáo kết quả. Mỗi đoàn viên cài đặt App thành công theo link giới thiệu của Đoàn trường sẽ được cộng 5 điểm HĐNK.

Nơi nhận:

- Như k/g (T/h);