Trường THPT Gang Thép: "Lễ tri ân, trưởng thành và sinh nhật tuổi 18"

13 Jul 2020 Quản trị viên CTTT

Tối ngày 11/7/2020 trường THPT Gang Thép long trọng tổ chức lễ "Lễ tri ân, trưởng thành và sinh nhật tuổi 18" cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020. Chương trình Tiên Tiến – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự là đơn vị đại biểu được mời tham dự buổi lễ.

(Chương trình Tiên Tiến – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự là đơn vị đại biểu được mời tham dự buổi lễ)

Mở đầu chương trình các em đại diện cho các bạn học sinh khối 12 đã gửi những tiếng nói yêu thương, những lời chân thành từ trái tim đến các bậc sinh thành qua những dòng thư mang nhiều cảm xúc của mình.

Đây là dịp để mỗi học sinh bày tỏ lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến công ơn to lớn của ông bà, cha mẹ, thầy cô.

(Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô)

Nghi lễ truyền lửa của các bạn học sinh lớp 12 cho  các em học sinh lớp 11

Đánh dấu sự kiện quan trọng của buổi lễ là phần thắp nến và cắt bánh mừng sinh nhật tuổi 18 của đại diện các em học sinh khối 12, cũng là thời khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời học sinh của các em. Những ngọn nến đại diện cho những ước mơ, những nguyện vọng, những mong muốn của các bạn.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Cô Quyên- Hiệu trường trường THPT Gang Thép, cùng các thầy cô, giáo viên chủ nghiệm chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn học sinh lớp 12.