CUỘC THI TÌM HIỂU GIÁO DỤC SỨC KHỎE, SINH SẢN, TÌNH DỤC CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN NĂM 2020

24 Dec 2020 Quản trị viên CTTT

Với mục đích lan tỏa những giá trị về vấn đề bình đẳng giới và các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đời sống của học sinh sinh viên, từ đó định hướng phong cách, lối sống có văn hóa, sống tích cực hơn trong các hoạt động xã hội. Đồng thời hưởng ứng tháng hành động về Bình đẳng giới- Phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới (25/11-25/12); Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS (10/11-10/12); Ngày thế giới phòng, chống AIDS (1/12). Từ đó, cuộc thi tìm hiểu về giáo dục sức khỏe, sinh sản, tình dục cho sinh viên đại học Thái Nguyên đã được diễn ra vào hồi 19h00, ngày 23/12/2020 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị đại học Thái Nguyên.

Tham gia cuộc thi gồm có sinh viên đến từ 5 trường đại: Đại học Nông Lâm, Đại học Sư Phạm, Đại học Y-Dược, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Khoa Quốc tế. Sau hai phần thi Kiến thức; Nhạc kịch, tiêu phẩm, kịch nói đầy thú vị và gây cấn giữa 5 đội thi, đoàn trường Đại học Nông Lâm đã xuất sắc giành được giải nhì trong cuộc thi. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng ôn luyện của tất cả các bạn sinh viên trong thời gian qua.