Chương  trình Tiên Tiến đồng hành cùng Trường THPT Chu Văn An tổ chức Chung kết cuộc thi Đại sứ Chu Văn An và gây quỹ thắp sáng ước mơ 2021

24 Jan 2021 Quản trị viên CTTT

Chương  trình Tiên Tiến Quốc  Tế - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Trường THPT Chu Văn An tại đêm Chung kết cuộc thi Đại sứ Chu Văn An và gây quỹ thắp sáng ước mơ THPT Chu Văn An  vào đêm 23/1/2021 vừa qua tại Nhà Văn hóa Công nhân Gang Thép.

Cuộc thi Đại sứ Chu Văn An được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp các bạn học sinh hoàn thiện về đức, trí, thể, mĩ; thể hiện được tài năng và nâng cao nhận thức về các vấn đề chính trị, văn hóa, xã hội và học cách ứng xử trong cuộc sống. Vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ loại, 25 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong đêm chung kết.

Sau màn nhảy flashmob sôi động là màn trình diễn ra mắt hết sức ấn tượng của 25 thí sinh. Trải qua ba phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống, Trình diễn trang phục tự chọn và Thi ứng xử. Ban Tổ chức đã lựa chọn được những thí sinh xứng đáng cho các giải: Thí sinh có gương mặt thân thiện, Thí sinh trình diễn ấn tượng, Thí sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất, Thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất, Thí sinh tài năng nhất, Thí sinh có người bình chọn nhiều nhất, Thí sinh ứng xử hay nhất.

Trong hành trình cuộc thi Đại sứ Chu Văn An, Chương trình Tiên Tiến - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn thể hiện sự quan tâm, động viên và ủng hộ tới Quý Nhà Trường cũng như các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An. Cô Lý Thị Thùy Dương – Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến đã trao tặng suất học bổng Quỹ thắp sáng ước mơ tới Quý Trường, cũng như dành 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng dành cho TOP 5 Đại sứ Chu Văn An 2021. Với mong muốn góp phần thúc đẩy các bạn học sinh hoàn thiện bản thân mình và truyền cảm hứng cho các bạn học sinh THPT trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng như toàn quốc

Trải qua các vòng thi, với bản lĩnh thể hiện xuất sắc tài năng cùng phần ứng xử linh hoạt và thành tích học tập nổi bật. Bạn  Nguyễn Trang Oanh học sinh lớp 11A2 đã xuất sắc đoạt danh hiệu Đại sứ Chu Văn An 2021. Chúc em sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa và đặc sắc , góp phần xây dựng & quảng bá hình ảnh học sinh Chu Văn An năng động, tích cực, nhiệt huyết.