Sinh viên Trao đổi từ trường ĐH Edith Cowan, Australia chia sẻ cảm xúc về CTTT

20 Dec 2016 Quản trị viên CTTT

Sinh viên Trao đổi từ trường ĐH Edith Cowan, Australia chia sẻ cảm xúc về CTTT

Học kỳ 1, năm học 2016-2017, Chương trình tiên tiến (CTTT), Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chào đón 15 sinh viên đến trao đổi từ các nước: Australia, Hàn Quốc và Indonesia. Sau khi hoàn thành xong khóa học, các bạn sinh viên trao đổi đều bày tỏ sự hài lòng với môi trường sống và học tập tại CTTT, nơi các bạn đã có được những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích.

Hãy cùng lắng nghe hai bạn sinh viên đến từ trường Đại học Edith Cowan, Thành phố Perth, Australia chia sẻ cảm xúc về CTTT, từ việc tại sao các bạn lại lựa chọn CTTT làm điểm đến, cảm xúc của các bạn như thế nào trong suốt quá trình học tập tại đây, cho đến những cảm xúc tiếc nuối khi phải rời xa CTTT.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/F0USPyqB9KI" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>