Trao đổi cơ hội hợp tác với Viện Giáo dục đại học về Nông học, Khoa học môi trường và thực phẩm, Pháp

17 Apr 2019 Quản trị viên CTTT

Ngày 19-4-2019, đại diện trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc và ký thỏa thuận hợp tác với Viện Giáo dục đại học về Nông học, Khoa học môi trường và thực phẩm, Pháp. Cuộc gặp có sự tham gia của GS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và đại diện Văn phòng Chương trình tiên tiến.

Tại cuộc gặp TS. Hoàng Hải Thanh đã giới thiệu về trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên và về Chương trình tiên tiến, các thành tựu cũng như mạng lưới hợp tác quốc tế hiện tại của nhà trường..

Đại diện của trường đối tác, PGS. TS. Gaelle Roudaut đã chia sẻ thông tin về Viện Giáo dục đại học về Nông học, Khoa học môi trường và thực phẩm, Pháp , mạng lưới các trường đại học và các tổ chức có hợp tác với viện.

Tại cuộc gặp, hai bên cũng chia sẻ các thông tin về chương trình đào tạo, các nghiên cứu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong trong đổi sinh viên, trao đổi chuyên gia và hợp tác đào tạo giữa hai nhà trường.