TUYỂN GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH

29 Aug 2019 Quản trị viên CTTT

Văn phòng Chương trình tiên tiến – ĐH Nông Lâm Thái Nguyên thông báo tuyển dụng

Vị trí: Giảng viên chuyên ngành du lịch

Số lượng: 01

1. Tiêu chuẩn chung

- Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

- Có tuổi đời từ 18 đến 45 (ứng viên có trình độ tiến sĩ trở lên tuổi đời dưới 50);

- Có phẩm chất, đạo đức tốt; có lý lịch rõ ràng; có chuyên môn nghiệp vụ; có năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp.

- Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.

- Không tuyển dụng các trường hợp: đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh; có dị dạng về hình thể, nói lắp, nói không rõ ràng, nói hoặc viết sai chính tả, đang trong thời gian bị kỷ luật từ khiển trách trở lên.

2. Tiêu chuẩn chuyên môn

- Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên, đúng chuyên ngành (trước đó Bằng Đại học chính quy phải đạt loại Khá trở lên).

- Có chứng chỉ Tin học IC3 Quốc tế;

- Tiếng Anh: Ưu tiên người có tiếng Anh tốt.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn dự tuyển (theo mẫu).

- Sơ yếu lý lịch có ảnh 3 x 4 (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).

- Bản sao giấy khai sinh.

- Giấy xác nhận nhân sự (do cơ quan công an xã/phường cấp).

- Các văn bằng, chứng chỉ; kết quả học tập toàn khóa (bản sao có công chứng).

- Chứng chỉ ngoại ngữ trong thời hạn còn giá trị theo quy định (bản sao có công chứng).

- Chứng chỉ tin học IC3 (bản sao có công chứng).

- Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng (bản sao có công chứng).

- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Chứng minh nhân dân (photo).

- 02 ảnh 3 x 4 (ghi đủ họ tên và ngày sinh phía sau ảnh).

- 02 Phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ và số điện thoại.

4. Thủ tục nộp hồ sơ dự tuyển

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/10/ 2019

Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng CTTT, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên.

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Những ứng viên ở xa có thể scan hồ sơ và gửi về hộp thư điện tử aep@tuaf.edu.vn. Hội đồng tuyển dụng sẽ liên hệ trực tiếp với ứng viên để phỏng vấn hoặc làm các thủ tục cần thiết khác.

Liên hệ: 0916.938.087(Ms. Tuyết)