Học bổng ngành môi trường Đài loan - mùa xuân năm 2021

22 Jun 2020 Quản trị viên CTTT
  • Bậc học: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
  • Giá trị học bổng: Học phí 100%, trợ cấp (đối với bậc học Thạc sĩ, Tiến sĩ)
  • Kỳ nhập học: tháng 2/2021
  • Gửi CV qua email: mrbinh179@gmail.com
  1. Giới thiệu về Trường National Kaohsiung University of Science and Technology(Nanzih Campus)

• Đai học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan ( Taiwan Tech ) là trường đại học công nghệ đầu tiên ở Đài Loan , hiện trường nằm ngay tại trung tâm kinh tế Đài Bắc. Trường gồm có 7 trường thành viên với nhiều lĩnh vực bao gồm Kỹ thuật , khoa học Máy tính , Quản lý , Thiết kế , Khoa học Xã hội , Nghiên Cứu Sở hữu Trí tuệ và Khoa học ứng dụng ,

• Trường có tới 24 khoa và cơ sở cho sinh viên sau đại học , và hơn 31 phòng nghiên cứu và phát triển Công nghệ . Ngoài ra , Taiwan Tech sở hữu là một trong những trường có hệ thống cơ sở vật chất và giảng dạy xuất sắc nhất Đài Loan.

1. Chương trình học bổng dành cho thạc sỹ và tiến sỹ

Giáo sư Binh Nguyen là người Việt, trẻ có chuyên môn về Ngành vật liệu nano và Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học, ô xy hóa, quang hóa, điện hóa, màng đang cần tuyển thạc sỹ và             tiến sỹ cho lab của mình. Ngoài học bổng của trường, giáo sư sẽ hỗ trợ thêm theo dự án.

Dưới đây là CV của thầy.

• Học bổng NKUST
  • $8585 hằng năm ( bao gồm học phí $3785 và $4800 USD thêm), tiền hàng tháng là $400 USD
  • Học bổng MOE Taiwan