Chương trình trao đổi sinh viên tại ĐH quốc gia Tsing Hua (Đài Loan)

15 Mar 2022 Quản trị viên CTTT

ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

__________________

_____________________

Thái Nguyên, ngày 14 tháng 3 năm 2022

Chương trình trao đổi sinh viên tại ĐH quốc gia Tsing Hua (Đài Loan)

Trường Đại học quốc gia Tsing Hua (Đài Loan) thông báo chương trình trao đổi sinh viên học kỳ Xuân 2022 dành cho sinh viên các trường đối tác.

Chi tiết chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Sinh viên đại học năm thứ hai trở lên hoặc học viên cao học đang học tại Đại học được nhà trường cử đi.

2. Chương trình trao đổi

Trao đổi tín chỉ

Sinh viên tham gia các lớp học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh với các ngành học đa dạng như Khoa học xã hội, Nông nghiệp, Tài nguyên, Kỹ thuật, Kỹ thuật điện, Khoa học máy tính, Thú y, Quản lý, Luật và Chính trị, Khoa học đời sống.

Trao đổi diện nghiên cứu khoa học

- Sinh viên có cơ hội nghiên cứu tại phòng thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của các giáo sư.

- Mỗi sinh viên sẽ được chỉ định một giáo sư cố vấn để tham vấn trong thời gian ở tại NCHU

Thời gian nhập học: Học kì mùa thu (Tháng 9/2022 – Tháng 1/2023)

Học kì mùa xuân (Tháng 2/2023 – Tháng 6/2023)

3. Quyền lợi học bổng

- Sinh viên các trường đối tác sẽ được miễn học phí. Tiền sinh hoạt hàng tháng được cấp tuỳ thuộc vào ngân sách và thành tích của sinh viên.

- Sinh viên tự chi trả chi phí bảo hiểm bắt buộc và chỗ ở.

4. Quy trình dự tuyển:

- Thời gian dự tuyển: 1/3-2/4/2022

- Thời gian nộp hồ sơ: 6/4–20/4/2022

- Hồ sơ bao gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Thư bày tỏ nguyện vọng xin học bổng

+ Bảng điểm bằng tiếng anh

+ Kế hoạch học tập

+ Thư xác nhận từ AEP-TUAF

+ Thư đề cử từ AEP (gửi cho giám đốc văn phòng Chương trình Tiên tiến - TUAF)

+ Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL - ITP, iBT, IELTS hoặc IELTS nội bộ được chấp nhận)

+ Bản Photo passport (có màu)

+ Danh mục đơn đăng kí (sau khi dược đề cử)

5. Thủ tục nộp đơn:

- Đăng ký bằng cách điền thông tin link: https://forms.gle/SFQMMVNXkuxSG4B19. Nhân viên AEP sẽ đánh giá đơn đăng ký của bạn.

- Sau khi bạn được chọn là sinh viên được đề cử, AEP sẽ gửi đề cử chính thức của bạn đến Đại học Quốc gia Tsing Hua.

- Vui lòng đăng ký trước ngày 17/3/2022.

6. Liên hệ:

Để được hỗ trợ các thủ tục liên quan, ứng viên liên hệ chuyên viên phụ trách của Chương trình tiên tiến: Cô Vũ Thị Hoà (email: vuthihoa@tuaf.edu.vn).

Nơi nhận:

- Lưu: VPCTTT