KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ

09 Nov 2022 Quản trị viên CTTT

Kính gửi các thầy cô, các bạn sinh viên, những tấm lòng nhân ái!

Các thầy cô và các bạn thân mến, trong cuộc sống, ai cũng mong muốn mình và những người thân yêu, những người bạn quanh mình luôn mạnh khoẻ, bình an. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước được mọi thứ. Ngày hôm qua vẫn khỏe mạnh, vui tươi, chỉ trong phút chốc mọi thứ đều thay đổi khi bất ngờ ập đến, không chừa một ai.

Như mọi người biết, một người bạn, một sinh viên của chúng ta, Nhung K53 đã gặp phải một tai nạn khá nghiêm trọng khi tham gia giải đấu bóng đá được tổ chức bởi Đoàn Thanh Niên để chào mừng K54 và K53. Tai nạn này khiến Nhung bị thương tích rất nặng, toàn bộ vùng mũi, hốc mắt trái và quai hàm bị gãy. Bạn đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật đầy đau đớn, và dự kiến vẫn còn 2 cuộc phẫu thuật nữa cần phải thực hiện.

Hiện tại Bệnh viện đã và đang tích cực dùng những phương pháp hiệu quả nhất để cứu chữa cho Nhung và việc điều trị này vô cùng tốn kém vì phải phẫu thuật nhiều (chi phí ước tính cho đến nay đã lên đến hơn 100 triệu đồng). Số tiền này quá lớn với khả năng của gia đình.

Nhung là một tấm gương tiêu biểu cho sinh viên TUAF luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng nổ tham gia các hoạt động của tập thể. Bạn cũng là người có trái tim cực kỳ ấm áp khi luôn sẵn sàng giúp đỡ các người khác. Bạn đã tham gia hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên trong cuộc cách ly do COVID 19 hoành hành 2 năm vừa qua. Ngoài ra, Nhung cũng sẵn sàng nhận chăm sóc cho Inara K52, một bạn sinh viên nước ngoài tại bệnh viện. Và còn biết bao các hành động giúp đỡ khác của Nhung mà chúng ta không thể kể ra hết được.

Với tinh thần tương thân tương ái, trường học cũng là ngôi nhà chung thứ hai, CTTT kêu gọi các thầy cô và sinh viên cùng chung tay để giúp đỡ Nhung vượt qua khó khăn này. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý.

Mọi đóng góp xin gửi về:

Dr. Tran Hai Dang: + Trực tiếp tại Phòng 304, toà nhà Trung tâm

+ Chuyển khoản: 8500.2150.07433 - TRAN HAI DANG ngân hàng Agribank

Hoặc Mr. Clark at AEP office.

Thời gian ủng hộ: 8/11/2022 - 20/11/2022.

(Các thầy cô cùng các bạn khi ủng hộ vui lòng điền thông tin vào link bên dưới giúp VP

Xin chân thành cảm ơn !