Lễ Giao lưu văn hóa quốc tế và vinh danh sinh viên xuất sắc năm học 2017-2018 của CTT

29 Aug 2018 Quản trị viên CTTT

Tiệc mừng năm mới cho sinh viên quốc tế tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Ở Việt Nam như Tết Nguyên Đán, hay đơn giản là Tết, Tết Nguyên Đán là một lễ hội mùa xuân và năm sắp tới. Kỳ nghỉ Tết bắt đầu vào đầu năm mới dựa trên âm lịch Trung Quốc. Theo lịch Gregorian, Tết Nguyên đán rơi vào giữa tháng 1 và giữa tháng 2. Ở hầu hết Việt Nam, lễ kỷ niệm năm mới âm lịch kéo dài ít nhất ba ngày. Trong thời gian này, người Việt Nam dành thời gian với gia đình và bạn bè trong khi hồi tưởng lại trong năm qua.
TUAF tổ chức một bữa tiệc mừng năm mới cho sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại trường đại học của chúng tôi.

Thời gian: 10:00 sáng, Thứ Hai 12/02/2018

Địa điểm: Khách sạn Crown, Tổ 4, đường Mỗ Bạch, phường Quang Trung Thành phố Thái Nguyên.