Hội thi Poster Making Chương trình tiên tiến chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

19 Nov 2018 Quản trị viên CTTT

Ngày 19/11, Văn phòng chương trình tiên tiến đã tổ chức cuộc thi poster making giữa các lớp trong khoa, vừa nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa nhằm tổ chức một sân chơi lành mạnh cho toàn thể sinh viên chương trình tiên tiến. Đến dự chương trình gồm có đại diện từ BGH GS. TS. thầy Nguyễn Thế Hùng, đại diện từ phía Văn phòng chương trình tiên tiến phó trưởng văn phòng thầy Dương Ngọc Dương, thầy Phạm Bằng Phương cùng các thầy cô đang giảng dạy tại chương trình tiên tiến và toàn thể các bạn sinh viên trong khoa. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên nước ngoài thể hiện, trong đó phải kể tới tiết mục nhảy hiện đại của các bạn sinh viên Phillipines. không khí của chương trình đã trở nên sôi động rất nhiều ngay từ những phút đầu tiên. Và một điều đặc biệt nữa rằng đây là tiết mục đã giành giải nhất phần thi nhảy hiện đại trong cuộc thi Nhịp điệu xanh do Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức.

Image may contain: 2 people, people on stage and indoor

Tiết mục nhảy hiện đại với những vũ điệu sôi động.

Image may contain: one or more people, crowd and indoor

Ngay sau phần văn nghệ là phần thi poster giữa các lớp.  Qua những tờ poster đẹp mắt ấy, các bạn sinh viên đã có dịp để thể hiện những tình cảm, những suy nghĩ của mình về các thầy cô và về trường, cũng như đã có cơ hội để nói lời cảm ơn tới các giảng viên trong trường.

Image may contain: 4 people, people smiling, people on stage and indoor

Đội thi lớp K50 CTTT

Image may contain: one or more people and indoor

Đội thi K49 CTTT

Image may contain: one or more people, people on stage and indoor

Đội thi K48 CTTT

Image may contain: 2 people, indoor

Đội thi K47 CTTT

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing and indoor

Những bó hoa tươi thắm từ các bạn sinh viên CTTT gửi đến các thầy cô

Image may contain: 1 person, indoor

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên Chương trình tiên tiến

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing

Đại diện Văn phòng chương trình tiên tiến trao tặng giải thưởng cho những đội chiến thắng

Với chương trình hội thi Poster Making lần này, Văn phòng chương trình tiên tiến đã mở ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên trong khóa, cho các bạn cơ hội được thể hiện sức sáng tạo của mình. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Văn phòng chương trình tiên tiến sẽ còn tổ chức thêm nhiều chương trình tương tự cho các bạn để cho sinh viên trong khoa có thêm nhiều sân chơi bổ ích và sôi động hơn nữa.

Image may contain: one or more people, crowd and indoor

Group picture kết thúc chương trình