Cựu sinh viên Chương trình tiên tiến CTTT nhận học bổng tham gia khóa học ngắn hạn tại Đại học Leuphana, Đức

27 Sep 2018 Quản trị viên CTTT

Khám phá trời Tây luôn là mong ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam, và sinh viên CTTT cũng không ngoại lệ. Hai cựu sinh viên Nguyễn Thị Thảo – K43 CTTT và Phạm Việt Hưng – K45 CTTT đã lên đường tham gia khóa học ngắn hạn với chủ đề “Sustainable chemistry for sustainbale development” từ ngày 23- 28/09/2018, dưới sự tài trợ của Đại học Leuphana.

Tham gia giảng dạy khóa học là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về lĩnh vực hóa học, quản lý chất thải hóa học, đặc biệt là rác điện tử - ewaste- một trong những vấn nạn mà các nước phát triển và đang phát triển đều gặp phải.

Học viên tham gia khóa học còn có cơ hội được thực hành tại phòng thí nghiệm của trường, tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Đức như bến tàu Hamburg và đặc biệt được thăm triển lãm nhà ở quốc tế đầu tiên trên thế giới tại thành phố Hamburg.