Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 46 Chương trình tiên tiến - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

15 Dec 2018 Quản trị viên CTTT

Lễ tốt nghiệp chương trình tiên tiến cho khóa 46 (2014 - 2018)

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2018, lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 46 Chương trình tiên tiến đã diễn ra tại Phòng họp A4, Nhà Trung Tâm trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Người phát biểu khai mạc buổi lễ năm nay là GS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, đồng thời cũng là vị giám đốc thân thiện của Văn phòng Chương trình tiên tiến.

Image may contain: 1 person, smiling, standing and suit

Phó hiệu trưởng - GS. TS. Nguyễn Thế Hùng đang đọc bài khai mạc cho buổi lễ

Trong buổi lễ chứng chỉ tốt nghiệp được trao tặng cho hơn 70 học sinh tới từ 3 quốc gia khác nhau: Việt Nam, Philippines và Indonesia. Những cử nhân tốt nghiệp đã nhận được chứng chỉ của chuyên ngành Khoa học và quản lý môi trường.

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and suit

Những cử nhân của K46 nhận Huân chương vinh danh và bằng tốt nghiệp cho top 3 học sinh của khóa.

Việc trao tặng bằng tốt nghiệp đã được thực hiện bởi Tiến sĩ Nikki Dagamac – một giản viên của Chương trình tiên tiến và Cô giáo Lý Thị Thùy Dương – Điều phối viên mẫn cán của chuyên ngành Khoa học và Quản lý môi trường.

Image may contain: 2 people, people standing and text

Những MC của buổi lễ

Trong buổi lễ, những học sinh cũng đã được công nhận về thành tích học tập nổi bật của họ cũng như những thành tích cá nhân xuất sắc khác.

Image may contain: 6 people, people smiling, people standing and text

Học sinh khóa 46 nhận Chứng chỉ cho thành tích xuất sắc.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp cũng vào sự góp mặt của xx những vị khách quý, gia đình và những người bạn. Đội ngũ quản lý của Trường Đại học Nông Lâm xin chúc cho những cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay thật thành công trong sự nghiệp tương lai. Chúng tôi cũng tự hào chúc mừng các bạn với thành công to lớn ngày hôm nay tại trường Đại học Nông Lâm.

Image may contain: 17 people

Image may contain: 10 people, people smiling, people standing, suit, hat and eyeglasses

Những cử nhân tốt nghiệp đang lưu lại dấu mốc đáng nhớ.

-Ronnieca Mae German

Sinh viên Philippines khóa 49 (Ngành Khoa học và Quản lý môi trường)