Lễ nhập học của Tân sinh viên Chương trình tiên tiến

15 Oct 2018 Quản trị viên CTTT

Lễ nhập học của Tân sinh viên Chương trình tiên tiến

Sáng ngày 4/8/2018, Chương trình tiên tiến, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên bắt đầu tuần Lễ nhập học cho tân sinh viên.

Tình nguyện viên hỗ trợ Tân sinh viên nhập học

Không ngại đường xa mưa gió, các em tân sinh viên đã đến nhập học từ rất sớm. Các em Tân sinh viên hào hứng khi được nghe tư vấn về chương trình học cũng như các cơ hội học bổng, trao đổi sinh viên và thực tập tại nước ngoài.

Những suất học bổng cho sinh viên có thành tích trong học tập

Tích cực và có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình, các em chủ động đề nghị được ở chung phòng với sinh viên quốc tế để có thể giao lưu văn hóa và học tập tiếng Anh. Một tân sinh viên còn hào hứng hỏi thăm, em thấy chương trình hay quá chi phí học tập tại Việt Nam mà lại được học tập trong môi trường quốc tế nên vừa gọi điện bạn thân em qua học chung.

ân sinh viên được tặng áo đồng phục từ Chương trình tiên tiến trong ngày nhập học

Những nụ cười rạng rỡ của các em sinh viên khi được nói chuyện cùng anh chị khóa trước và sinh viên quốc tế hứa hẹn một tương lai sáng hơn.