Lễ sơ kết học kỳ I và giao lưu văn hóa với đoàn học sinh cấp ba Philippines

17 Jan 2019 Quản trị viên CTTT

Tối ngày 16-01-2019, tại Hội trường A4 của tòa nhà trung tâm Trường Đai học Nông Lâm Thái Nguyên, văn phòng Chương trình tiên tiến (CTTT) đã tổ chức lễ sơ kết học kì I cho các bạn sinh viên hiện đang học tập tại khoa.

Mở đầu buổi lTS. Hoàng Hải Thanh trình bày báo cáo tổng kết học kỳ I, về các thành tựu mà sinh viên CTTT đã đạt được trong thời gian qua, tiêu biểu như các bạn sinh viên đã giành được nhiều học bổng giá trị của các trường đại học trên thế giới đi học tập trao đổi hay thực tập, hay như 2 bạn Ronieca Mae German và Hà Minh Hiếu đã lần lượt đạt giải nhất và giải ba của cuộc thi Nét đẹp Nông Lâm 2018.

Image may contain: 10 people, people smiling, crowd and indoor

Tiếp theo buổi lễ là một bài phát biểu hết sức ý nghĩa của thầy GS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về tầm quan trọng các đối tác đối với CTTT – Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cũng như chúc mừng các bạn sinh viên CTTT về những kết quả đạt được trong kỳ học vừa qua.

Image may contain: 1 person, standing and indoor

Và để vinh danh cũng như động viên, khuyến khích các bạn sinh viên trong phòng trào học tập và rèn luyện, Văn phòng CTTT đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua. 3 bạn sinh viên được xướng tên trong lễ Sơ kết này gồm có Phonesavanh Boualaphan, sinh viên K48 khoa KHQLMT, Francis Sta Ana, sinh viên K49 khoa KTNN và Vũ Thu Trà, sinh viên K50 khoa KHQLMT.

Image may contain: 3 people, people standing

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Và để cho không khí của buổi lễ thêm phần sôi động, Văn phòng CTTT đã tổ chức những trò chơi nho nhỏ cho các sinh viên đến tham dự, xen kẽ là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên trong khoa và 28 học sinh cấp 3 tới từ Philippines thể hiện.

Tiết mục đơn ca do một bạn học sinh cấp 3 đến từ Philipines thể hiện

Image may contain: 1 person, standing and indoor

Bài diễn kịch độc thoại vô cùng cuốn hút khán giả do bạn […] trình bày

Image may contain: 8 people, people smiling, people standing and indoor

Trò chơi ‘Hep Hep, Hooray’ yêu cầu phản ứng nhanh của người chơi

Image may contain: 1 person, standing

Bài hát truyền thống của Indonesia qua giọng hát của bạn Ilham Mulawarman

Image may contain: 5 people, people smiling, indoor

Image may contain: 4 people, people smiling, people sitting

Image may contain: 5 people, people smiling, indoor

Trò chơi đoán từ với mục đích truyền tải những nét đẹp văn hóa của những đất nước khác nhau

Image may contain: 3 people, people sitting

Tiếp theo lại là 1 bài hát ngọt ngào do Divine Grace và Hanna Ordanza thể hiện

Image may contain: 2 people, people standing and indoor

Trò chơi ‘Bước nhảy trên giấy’ yêu cầu cả sự chính xác và nhanh nhẹn của người chơi

Image may contain: 22 people, people smiling, indoor

Image may contain: 1 person, on stage and indoor

Tiết mục đồng ca kết hợp nhảy của  các bạn học sinh cấp 3 Philippines

Qua buổi lễ sơ kết học kì I vừa qua, có thể thấy rất nhiều sinh viên đã đạt được các thành tích tốt không những trong học tập mà còn cả trong các hoạt động ngoại khóa. Những thành tích đáng tuyên dương trên đã cho thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường, sự cống hiến hết mình vào bài giảng của các giảng viên, tất cả chỉ với mục đích để cho các sinh viên có thể hiểu được bài và đạt được hiệu quả cao trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.

Sau khi kết thúc học kì đầu tiên đầy thuận lợi, sinh viên chúng em mong muốn học kì sau sẽ diễn ra tốt đẹp và mong rằng sẽ có thêm nhiều hơn nữa các cá nhân đạt được thành tích tốt.