Sinh viên CTTT quốc tế Giao lưu với học sinh THPT Chuyên Thái Nguyên

07 May 2019 Quản trị viên CTTT

Giờ chào cờ sáng T2 (6/5/2019) của các bạn học sinh khối 12 K28 THPT Chuyên Thái Nguyên trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của sinh viên quốc tế đến từ Pháp, Nigeria, Philippines và các bạn cựu học sinh trường chuyên đang học tập tại Chương trình Tiên Tiến Quốc tế - Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên.

Nhờ có màn giao lưu, trả lời câu hỏi tìm hiểu chương trình cùng các bạn sinh viên quốc tế CTTT bằng tiếng Anh mà học sinh Chuyên Thái Nguyên đã có cái nhìn và định hướng rõ ràng hơn về chương trình. Đã có nhiều bạn học sinh chuyên toán, sử, sinh…tham gia trả lời các câu hỏi và nhận được các phần quà của CTTT QT.

Ấn tượng nhất là chia sẻ của bạn Đoàn Hương Giang- cựu học sinh chuyên Nga K26 THPT Chuyên Thái Nguyên, hiện đang là sinh viên năm 2 của Chương trình Tiên Tiến về kinh nghiệm săn học bổng Pháp, Hàn Quốc, Canada cùng những trải nghiệm đáng nhớ tại những đất nước xinh đẹp và sôi động này.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn học sinh Chuyên Thái Nguyên tại CTTT Quốc tế - Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên nhé!