Hội thảo Nhân rộng phương pháp giảng dạy ‘hòa nhập và tích cực’ cho giảng viên

13 Jun 2019 Quản trị viên CTTT

Sáng ngày 13 tháng 06 năm 2019, Văn phòng CTTT đã tổ chức hội thảo Nhân rộng phương pháp giảng dạy ‘hòa nhập và tích cực’ cho giảng viên nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo thông qua các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, hiệu quả nhất.

Học viên lớp ILO1 & ILO2 thuộc dự án Aus4skill và các giảng viên của CTTT tham dự hội thảo

Tại buổi Hội thảo, các giảng viên từng tham gia các lớp bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy của dự án Aus4skill do chính phủ Úc tài trợ đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế về những khó khăn, thuận lợi trong ứng dụng phương pháp giảng dạy ILO vào các lớp học.

Các nhóm cũng đã thảo luận và để xuất các giải pháp nhân rộng có hiệu quả phương pháp giảng dạy ‘hòa nhập và tích cực’. Các ý kiến đóng góp đã được lãnh đạo Nhà trường và ban tổ chức ghi nhận để làm căn cứ xây dựng kế hoạch triển khai trong năm học 2019-2020.

Thảo luận các giải pháp nhân rộng phương pháp giảng dạy

Cựu sinh viên trao đổi Evan (Úc) góp ý giải pháp cho đổi mới phương pháp giảng dạy

Trong năm học sắp tới, các phần mềm quản lý đào đạo trực tuyến, phần mềm chống đạo văn cũng sẽ được đưa vào hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện để người học được trải nghiệm môi trường học tập ngang tầm quốc tế.