Chuyến thăm và làm việc của ngài Bí thư thứ nhất Đại sứ quán cộng hòa dân chủ Timor-Leste tại Việt Nam.

16 Dec 2019 Quản trị viên CTTT

Chiều  ngày 13/12/2019 GS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc Bí thư thứ nhất Đại sứ quán cộng hòa dân chủ Timor-Leste tại Việt Nam ngài Jose Amaral Tilman. Tham gia buổi làm việc còn trưởng phòng KHCN&HTQT TS. Nguyễn Hữu Thọ, Đại diện văn phòng chương trình tiên tiến TS. Trương Thị Ánh Tuyết cùng cán bộ phòng KHCN&HTQT.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung thảo luận về các chương trình hợp tác đào tạo bậc đại học và sau đại học các chuyên ngành. Chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên sang học tập nghiên cứu.  Sau chuyến thăm này lãnh đạo hai bên có trao đổi sẽ có chuyến thăm và làm việc trong thời gian tới nhằm triển khai thúc đẩy nhanh các hoạt động nói trên.