Gặp mặt nhóm tác giả K48 Công nghệ thực phẩm Chương trình tiên tiến đạt giải nhất cuộc thi GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EUREKA LẦN 22 NĂM 2020

01 Dec 2020 Quản trị viên CTTT

Ngày 01/12/2020, Văn phòng Chương trình tiên tiến tổ chức buổi gặp mặt nhóm tác giả Cao Hồng Lê, Lê Thu Thuỷ và Lê Thị Thu Hiền - K48 Công nghệ thực phẩm Chương trình tiên tiến đạt giải nhất cuộc thi GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EUREKA LẦN 22 NĂM 2020

Nhằm chào mừng nhóm tác giả quay trở về từ Vòng chung kết và Lễ tổng kết, trao giải GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EUREKA LẦN 22 NĂM 2020  các thầy cô của Văn phòng Chương trình tiên tiến đã có một buổi gặp mặt để chào đón cũng như chúc mừng hai Thầy Cô giáo hướng dẫn là Thầy Lưu Hồng Sơn và Cô Đinh Thị Kim Hoa cùng nhóm tác giả đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi vừa qua.

Cũng trong buổi gặp mặt này, cô Dương - Trưởng Văn phòng đại diện cho Chương trình tiên tiến đã trao tặng cho nhóm tác giả đạt GIẢI NHẤT cuộc thi với giải thưởng trị giá 1.000.000 triệu đồng. Đây là món quà tinh thần khích lệ sự nỗ lực của các bạn trong thời gian vừa qua.

Khi được hỏi về trải nghiệm sau cuộc thi, các thành viên tâm sự:

"Nhóm chúng em ban đầu đi làm công trình cũng chỉ với mong muốn có thêm cơ hội thực hành chuyên ngành và tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ thực phẩm, được Giải Nhất của cuộc thi nghiên cứu khoa học uy tín nhất đối với chúng em là quá sức mong đợi và như trong mơ vậy ạ ^^. Để đạt được kết quả ngày hôm nay nhóm em xin chân thành cảm ơn thầy Lưu Hồng Sơn và cô Đinh Thị Kim Hoa đã tận tình hướng dẫn và tạo điều kiện cho phép bọn em sử dụng phòng nghiên cứu của Khoa Công nghệ sinh học công nghệ thực phẩm và Viện khoa học sự sống. Chúng em cũng xin cảm ơn Văn phòng Chương trình tiên tiến tạo điều kiện và hỗ trợ kinh phí cho chúng em tham gia công trình nghiên cứu Khoa học lần này”

Tiếp nối thành công trong hoạt động Nghiên cứu khoa học năm vừa qua, một mùa nghiên cứu khoa học mới lại bắt đầu. Các bạn sinh viên Chương trình tiên tiến,nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin Nghiên cứu khoa học, hoặc đang nhen nhóm các ý tưởng khoa học, ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành, cách viết đề xuất thuyết minh ghi điểm có thể liên lạc cô Trương Thị Ánh Tuyết - phó trưởng văn phòng CTTT với số điện thoại 0916938087