Kết quả nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường 2022

22 Apr 2022 Quản trị viên CTTT

Thực hiện quyết định số 09/QD-ĐHNL-ĐTN ngày 14 tháng 01 năm 2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về việc thành lập hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp trường đề tài nghiên cứu khoa học, ngày 22 tháng 04 năm 2022 tại trường Đại học Nông Lâm, Hội đồng nghiệm thu 4 đề tài:

“Nghiên cứu tối ưu hoá quy trình tách chiết tinh dầu húng quế (Ocimum basicum L.) và đánh giá hoạt tính sinh học có lợi - Chủ trì: Nguyễn Thị Quyên - GVHD: ThS. Đinh Thị Kim Hoa.

“Jam quýt và Marmalade quýt” - Chủ trì: Nguyễn Minh Trang - GVHD: TS. Phạm Bằng Phương.

“Nghiên cứu quy trình xây dựng tách chiết z- Ligudtis sâm Đương quy Angelica sinesis (Oliv.) Diels - Chủ trì: Ngô Như Duy - GVHD: ThS. Vi Đại Lâm.

“Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất và quy trình công nghệ chiết xuất hợp chất catapol từ dược liệu cây địa hoàng tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên” - Chủ trì: Trần Thị Thu Hường - GVHD: Nguyễn Thị Mai & TS. Hà Minh Tuân.

Tham gia cuộc họp có TS. Lê Thanh Ninh - Trường Đại học Nông Lâm - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Hiền Lương - Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Trịnh Thị Chung - Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Nguyễn Thị Đoàn - Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Phạm Thị Thanh Huyền - Trường Đại học Nông Lâm.

Các thành viên Hội đồng đã đóng góp ý kiến, trao đổi thảo luận, nhận định và đánh giá các kết quả của đề tài theo từng nội dung và đánh giá tính khả thi, tính ứng dụng trong thực tiễn.

Hội đồng kết luận: Nhìn chung các đề tài đều có hàm lượng khoa học cao, trong đó có 2 đề tài có kết quả nghiên cứu tốt. Các sản phẩm của đề tài đáp ứng được yêu cầu về mặt khoa học và thực tiễn. Chất lượng các sản phẩm đáp ứng yêu cầu theo quy định.

*** Một số hình ảnh tại buổi báo cáo: