Giao lưu cùng học sinh trường THPT Điềm Thụy

08 May 2022 Quản trị viên CTTT

Sáng ngày 08/05/2022, đoàn học sinh trường THPT Điềm Thụy đã có một chuyến thăm tới trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Nhân dịp này, Chương trình tiên tiến đã có cơ hội để giao lưu, trò chuyện và giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh về khung chương trình cũng như môi trường học tập tại CTTT.

Mở đầu buổi giao lưu là tiết mục văn nghệ đa quốc gia với bài hát có tựa đề "This is me" biểu diễn bởi các bạn sinh viên đến từ các nước khác nhau tại CTTT như Philippines, Việt Nam, Indonesia, Đức, Lào... Các bạn sinh viên đã có một tiết mục rất tự tin, sôi động và truyền cảm hứng. Các bạn học sinh cũng hưởng ứng nhiệt tình và nhẩm theo giai điệu bài hát.

Sau đó, cô Phạm Thanh Huyền - cán bộ CTTT (DHNLTN) đã có đôi lời giới thiệu qua về Chương trình học. Thật thú vị rằng có khá nhiều bạn học sinh đã biết tới CTTT qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Các bạn học sinh cũng rất nhiệt tình đặt câu hỏi về chương trình và được cán bộ văn phòng giải đáp cặn kẽ.

Văn phòng cũng tổ chức một trò chơi nhỏ có quà dành cho các bạn học sinh cấp ba Điềm Thụy.

Mong rằng Chương trình tiên tiến sẽ có cơ hội được gặp lại các bạn trong tương lai.