Cơ hội Quốc tế dành cho sinh viên Chương trình tiên tiến, Bạn đã biết chưa?

05 Aug 2022 Quản trị viên CTTT

Cơ hội Quốc tế dành cho sinh viên Chương trình tiên tiến, Bạn đã biết chưa?

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF) được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nông lâm nghiệp ở phía Bắc Việt Nam. Chương trình tiên tiến của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nằm trong TOP 5 chương trình hàng đầu cả nước. Vậy bạn đã biết những cơ hội và lợi thế mà các sinh viên Chương trình tiên tiến sẽ nhận được khi học tập tại trường chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Ngành học:

• Cử nhân ngành Khoa học và Quản lý Môi trường (Hợp tác với trường Đại học California Davis, Hoa Kỳ)
  • Cử nhân ngành Công nghệ thực phẩm (Hợp tác với trường Đại học California Davis, Hoa Kỳ)
  • Cử nhân ngành Kinh tế Nông nghiệp (Hợp tác với trường Đại học New England, Úc)
  • Thạc sĩ ngành Khoa học Môi trường

Cơ hội chỉ dành cho sinh viên Chương trình tiên tiến:

• Tất cả sinh viên học tập tại CTTT đều có cơ hội trải nghiệm một hoặc hai học kỳ để học tập hoặc nghiên cứu tại các trường đại học đối tác của chúng tôi ở các quốc gia khác nhau: Canada, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và các nước Châu Á khác, v.v.
  • Môi trường Quốc tế năng động, sáng tạo: Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng học tập sinh sống tại Chương trình tiên tiến, Đại học Nông Lâm và được học tập dưới sự giảng dạy của các thầy cô nước ngoài đến từ Đức, Mỹ, Philippines.
  • Cơ hội thực tập, làm việc tại công ty và tổ chức quốc tế sau khi ra trường
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ, giúp tăng khả năng tìm việc sau khi ra trường
  • Cơ hội xin học bổng sau đại học tại các trường hàng đầu thế giới như Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi vươn ra thế giới!