LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG

20 Dec 2023 Quản trị viên CTTT

Vào ngày 19/12/2023, Đại học Nông Lâm đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên cao học chuyên ngành Khoa học Môi trường niên khóa 2021 - 2023 tại Chương trình tiên tiến Đại học Nông Lâm. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hoàn thành thành công của hành trình học tập và nghiên cứu của các tân thạc sĩ.

Các đề tài nghiên cứu được bảo vệ hôm nay đã đa dạng và phong phú, mang lại cái nhìn toàn diện về các vấn đề nóng hổi trong lĩnh vực Khoa học Môi trường. Từ nghiên cứu về biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên nước, đến các phương pháp xử lý và tái sử dụng rác thải, mỗi đề tài đều mang tính ứng dụng thực tế cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên sâu và đa ngành.

Sự thành công tốt đẹp của các học viên là kết quả của sự cố gắng không ngừng, tâm huyết và kiên trì trong quá trình nghiên cứu. Qua thời gian học tập, họ đã tích luỹ những kiến thức chuyên sâu, nắm vững các phương pháp nghiên cứu, và phát triển kỹ năng quản lý dự án nghiên cứu một cách hiệu quả.

Chúng ta không chỉ chúc mừng sự hoàn thành của các tân thạc sĩ, mà còn bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đối với sự hướng dẫn tận tâm của các giáo sư, nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học Môi trường. Sự hỗ trợ và động viên từ cộng đồng nghiên cứu đã giúp các học viên vượt qua những khó khăn và thách thức, đồng thời tạo nên những nghiên cứu chất lượng cao.

Với tấm bằng thạc sĩ trong tay và bước ra khỏi cánh cửa của đại học, hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng mà các tân thạc sĩ đã đạt được sẽ không chỉ là nguồn động viên mà còn là công cụ mạnh mẽ giúp họ ứng dụng và phát triển sự nghiệp trong ngành Khoa học Môi trường.

Chúng ta tin rằng, với trí tuệ và lòng đam mê, các tân thạc sĩ sẽ đóng góp không ngừng vào việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Chúc mừng các tân thạc sĩ Khoa học Môi trường 2021 - 2023!