Chương Trình Thực Tập Hưởng Lương tại Ý - Cơ Hội Cho Sinh Viên Năm Cuối!

29 Dec 2023 Quản trị viên CTTT

Chương Trình Thực Tập Hưởng Lương tại Ý - Cơ Hội Cho Sinh Viên Năm Cuối!

Chào đón các bạn sinh viên năm cuối, chúng tôi mang đến một cơ hội thực tập đặc biệt tại đất nước với nền văn hóa lâu dài - Ý! Nếu bạn đam mê Du lịch, Nông thực phẩm, hoặc các ngành liên quan, hãy bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của bạn ngay từ bây giờ!

Đặc Điểm Chương Trình:

Thực Tập Hưởng Lương: Được thanh toán hợp lý để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày tại Ý.

Thời Gian Linh Hoạt: Phù hợp với lịch học của sinh viên năm cuối, không gây ảnh hưởng đến việc học.

Đa Dạng Ngành Học: Du lịch, Nông thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Anh, và nhiều ngành liên quan khác.

Đối Tượng Tham Gia:

• Sinh viên năm cuối của Trường Đại học Hà Nội và các trường hợp tác với Đại học Hà Nội.

Cơ Hội Nghề Nghiệp:

• Học hỏi và áp dụng kiến thức trong môi trường thực tế.
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp quốc tế.
  • Cơ hội nhận các dự án nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực chuyên môn.

Ngành Học Được Hỗ Trợ:

• Du lịch, Nông thực phẩm.
  • Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing.
  • Ngôn ngữ Italia, Ngôn ngữ Anh.
  • Khoa học ẩm thực, Công nghệ thực phẩm.
  • Kỹ sư thực phẩm, Kỹ sư nông nghiệp.
  • Kinh tế nông nghiệp, Môi trường.
  • Quản lý văn hóa, Quản lý nhà hàng.
  • Hướng dẫn viên du lịch và nhiều ngành khác.

Đăng Ký Ngay! Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới và xây dựng sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn tại Ý. Đăng ký ngay để trở thành một phần của chương trình thực tập quốc tế đặc biệt này!

Thông báo tuyển sinh thực tập hè Italia 2024 - Google Drive

Hãy chuẩn bị cho một hành trình mới, nơi kiến thức và kinh nghiệm gặp gỡ với văn hóa độc đáo của Ý