Thông báo tổ chức hội nghị kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài NCKH 2019 & đăng ký nhiệm vụ 2020

16 Aug 2019 Quản trị viên CTTT

VP CTTT vừa nhận được thông báo tổ chức hội nghị kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học năm 2019 từ ngày 25-30 tháng 8 năm 2019. Để triển khai hội nghị và đảm bảo các đề tài thực hiện đúng tiến độ, VP CTTT đề nghị các chủ nhiệm đề tài nộp BÁO CÁO TIẾN ĐỘ theo mẫu và MINH CHỨNG kèm theo trước ngày 30/6/2019 về tại VP CTTT (gặp cô Lương/ thầy Thành) hoặc qua email aep@tuaf.edu.vn.

Năng lực nghiên cứu khoa học là tiêu chí quan trọng đối với sinh viên, có năng lực nghiên cứu khoa học tốt sẽ đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho sinh viên sau khi ra trường như:

• Cơ hội xin các học bổng sau đại học ở các nước tiên tiến.
  • Cơ hội làm việc cho các viện nghiên cứu trong nước và quốc tế
  • Cơ hội làm việc cho các dự án nghiên cứu của các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong nước và quốc tế.

Do đó, VP CTTT tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sớm được rèn luyện các kỹ năng nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

VP khuyến khích các sinh viên từ năm 2 đến năm 4 có ý tưởng nghiên cứu khoa học, đăng ký thực hiện các tài đề tài sinh viên như sau:

Nguồn kinh phí cho các đề tài: Lấy từ kinh phí nghiên cứu khoa học của CTTT.

Giá trị: 5 triệu VND / đề tài

Yêu cầu:

• Số lượng người tham gia: tối đa 5 sinh viên / đề tài
  • Thời gian thực hiện đề tài: tối đa 12 tháng
  • Sản phẩm: 01 bài báo khoa học đăng trên tạp chí khoa học trong nước.

Tổ chức thực hiện:

Sinh viên đăng ký đề tài theo mẫu (tải xuống) và nộp về địa chỉ email aep@tuaf.edu.vn trước 17h00 ngày 25 /08/2019.

VP sẽ lựa chọn các đề tài có hàm lượng khoa học và tính khả thi cao để cấp kinh phí
 thực hiện.

Chú ý: Đối với các đề tài chưa tìm được thầy cô hướng dẫn thì VP sẽ hỗ trợ tìm người  thầy cô hướng dẫn.