Thư mời tham dự lễ tốt nghiệp K47-CTTT

18 Dec 2019 Quản trị viên CTTT

#GraduationCeremony2019

Lễ tốt nghiệp luôn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên. Khi khoác lên mình chiếc áo choàng tốt nghiệp, bước lên sân khấu nhận tấm bằng từ thầy/ cô Hiệu trưởng, trong mỗi trái tim đều trào dâng nhiều cảm xúc khó tả.

Đó là cảm xúc tự hào khi bản thân đã vượt qua hết những bài thi khó, những thí nghiệm "tưởng chừng như không bao giờ thành công", những buổi tối thức thâu đêm để chạy "deadline", những lúc tủi thân chỉ muốn bật khóc vì áp lực.

Đó là cảm xúc "hụt hẫng" khi sau buổi tốt nghiệp, bạn bè cùng lớp mỗi đứa một phương, đứa ở Việt Nam, đứa đi Pháp, đứa đi Hàn Quốc, Nhật Bản.. Liệu khi nào có thể tề tựu đông đủ như trước?

Đó là  cảm xúc "chênh vênh" khi đứng trước ngưỡng cửa của sự "trưởng thành", phải tự mình đưa ra những quyết định lớn cho con đường sự nghiệp tương lai.

Đó là cảm xúc "hân hoan" vì từ nay có thể tự do sải cánh theo đuổi đam mê và mong ước của chính mình.

Đó là cảm xúc "biết ơn" đối với thầy cô, bạn bè, bố mẹ và những người thân yêu vì đã luôn ở bên, động viên, khích lệ, lau nước mắt, làm chúng ta cười và đôi khi cả "mắng mỏ" vì quá lo lắng.

Và rất nhiều cảm xúc khó diễn tả thành lời khác mà chỉ khi cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp, bạn mới có thể cảm nhận hết!

Chính vì vậy, các sinh viên cử nhân khóa 2016-2019 hãy tạm gác những kế hoạch bận rộn, cùng gia đình và bạn bè- những người luôn thầm lặng dõi theo mỗi bước tiến, dù là nhỏ nhất của bạn, đến dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp 2019 diễn ra vào ngày mai 22/12/2019 nhé.

Giống như Orrin Hatch từng nói: "Graduation is not the end - rather it is the beginning." ( tạm dịch: Lễ tốt nghiệp không phải là sự kết thúc mà hơn hết đó là sự bắt đầu), chúc các AEPers có một buổi Lễ tốt nghiệp đáng nhớ! Chụp thật nhiều ảnh và nhận được thật nhiều lời chúc!