ĐĂNG KÝ THAM GIA TẬP HUẤN “GREEN YOUTH LABS: CHUYỆN NĂNG LƯỢNG - TƯỞNG XA MÀ GẦN”

29 Mar 2022 Quản trị viên CTTT

Dự án Green Youth Labs do Viện Friedrich-Ebert-Stiftung (FES) Việt Nam và Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) thực hiện bao gồm các hoạt động chính là diễn đàn thanh niên về năng lượng, biến đổi khí hậu và hỗ trợ quỹ sáng kiến.

Tập huấn Green Youth Labs: Chuyện năng lượng - tưởng xa mà gần, là cơ hội để các bạn trẻ được thảo luận câu chuyện về năng lượng “tưởng xa, mà gần”, kéo người trẻ tiến “gần” trong quá trình chuyển dịch năng lượng. Trên hết, đó còn là những ý tưởng “thật gần” được khởi xướng để tận dụng nguồn năng lượng đang bị lãng phí tại địa phương.
Tập huấn dành cho 150 bạn thanh niên từ 16-35 tuổi trên toàn quốc, quan tâm đến chủ đề biến đổi khí hậu và năng lượng. Tập huấn sẽ diễn ra từ giữa tháng 4 tới giữa tháng 5/2022, gồm các buổi tập huấn online và buổi tham quan, thực địa tại từng miền.

BTC đang tìm kiếm các bạn như sau:

• Độ tuổi từ 16 - 35 tuổi, có quan tâm đến các vấn đề môi trường, biến đổi khí hậu hoặc năng lượng.
  • Cam kết tham gia 100% hoạt động của chương trình.
  • Ưu tiên: đã/đang tham gia khóa học, nghiên cứu, dự án hoặc chương trình tình nguyện về môi trường, biến đổi khí hậu hoặc năng lượng.

Các bạn tham gia tập huấn sẽ nhận được:

• Hỗ trợ 100% chi phí di chuyển, ăn ở trong các chuyến thực địa.
  • Giấy chứng nhận tham gia.
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động tiếp theo của dự án: tập huấn chuyên sâu về chuyển dịch năng lượng và kỹ năng thực hiện dự án; nhận hỗ trợ tài chính và chuyên môn để thực hiện các dự án, nghiên cứu về năng lượng.

Các thành viên được chọn sẽ trở thành thành viên chính thức tham gia Tập huấn “Green Youth Labs: Chuyện năng lượng - Tưởng xa mà gần”.

Mời các bạn sinh viên quan tâm hãy ĐĂNG KÝ tham gia tại LINK dưới đây: https://docs.google.com/forms/d/1zBZdJHpu4O_2WeoRhvqSrZ19S0UIYlUPzuJ5UzrUYy8/edit

? HẠN ĐĂNG KÝ: ĐẾN HẾT 18:00H NGÀY 30/03/2022.