THÔNG BÁO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRAO ĐỔI SINH VIÊN TRANSEA HỌC KÌ MÙA ĐÔNG 2022/23 DÀNH CHO SINH VIÊN THẠC SĨ

14 Apr 2022 Quản trị viên CTTT

Đại học Eberswalde về Phát triển Bền vững –Hochschule für nachhaltige Entwicklung Eberswalde (HNEE) kêu gọi các ứng viên (sinh viên thạc sĩ) đăng ký tham gia vào chương trình trao đổi cho sinh viên “Thay đổi vì một tương lai bền vững ở Đông Nam Á (TranSEA)” trong học kỳ mùa đông 2022/23.

Hãy đăng ký ngay bây giờ, nếu bạn muốn hoàn thành một học kỳ học tại HNEE ở Eberswalde, Đức theo một trong các chương trình quốc tế sau:

M.Sc. Quản lý Khu Dự trữ Sinh quyển (Tiếng Anh B2)

M.Sc. Công nghệ Thông tin Rừng (Tiếng Anh B2)

M.Sc. Chuyển đổi Hệ thống Lâm nghiệp (Tiếng Anh B2)

M.Sc. Quản lý Thay đổi Toàn cầu (Tiếng Anh B2)

Nếu bạn được chọn tham gia với tư cách là sinh viên trao đổi, bạn sẽ nhận được một khoản trợ cấp đảm bảo thanh toán chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt tại Đức (850 € / tháng phụ cấp cộng với bảo hiểm y tế và đi lại đến / đi từ Eberswalde). Học kỳ mùa đông 2022 bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 năm 2022 và kết thúc vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Học sinh phải đến ít nhất một tuần trước khi bắt đầu học kỳ.

Nếu bạn muốn tham gia, vui lòng đăng ký tại form dưới đây trước ngày 20 tháng 4 năm 2022: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeLCrPw21mZjl3XQGdTp--8qkRzZ_7d-Xq9qXvUVhDj3g6MGQ/viewform

Sinh viên cũng có thể đăng ký thực tập bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hnee.de/TranSEA hoặc liên hệ TranSEA@hnee.de

Liên hệ để biết thêm thông tin: Cô Vũ Thị Hoà (email: vuthihoa@tuaf.edu.vn