THÔNG BÁO HỘI THẢO SINH VIÊN VỀ BẢO TỒN THIÊN NHIÊN 2022

14 Apr 2022 Quản trị viên CTTT

???MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ: HỘI THẢO SINH VIÊN VỀ BẢO TỒN THIÊN NHIÊN 2022 ???

Hội thảo STUDENT CONFERENCE ON NATURE CONSERVATION 2022 (SCNC)

sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 4 năm 2022 mang đến cho các nhà nghiên cứu trẻ của Việt Nam cơ hội gặp gỡ, truyền cảm hứng, kết nối và chia sẻ nghiên cứu của mình.

Hội nghị được thiết kế riêng cho các nhà nghiên cứu bảo tồn trẻ từ các khoa sinh học, môi trường và địa lý của các trường đại học cũng như các cơ quan quản lý tài nguyên và bảo tồn đa dạng sinh học của nhà nước và phi chính phủ.

Thông tin Hội nghị:

-Thời gian : Thứ bảy ngày 23 tháng 4 năm 2022

-Địa điểm: Hà Nội

-Đối tượng tham dự:

? Hội nghị được thiết kế riêng cho các nhà nghiên cứu bảo tồn trẻ từ các khoa sinh học, môi trường và địa lý của các trường đại học cũng như các cơ quan quản lý tài nguyên và bảo tồn đa dạng sinh học của nhà nước và phi chính phủ

? Sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ;

? Các cán bộ công tác trong ngành bảo tồn dưới 5 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

Các bạn có thể tham gia theo các hình thức:

? Diễn thuyết 15 phút

? Trình bày poster

? Dự thính

Đối tượng có thể đăng ký thuyết trình hoặc trưng bày poster là:

? Sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học ở Việt Nam;

? Người đang công tác trong ngành bảo tồn động vật hoang dã/thiên nhiên ở Việt Nam có ít hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian.

Nội dung bài thuyết trình và poster phải thuộc về một trong các lĩnh vực sau:

? Ứng dụng khoa học xã hội;

? Điều tra sinh thái;

? Phòng chống buôn bán các sản phẩm từ động vật hoang dã trái phép.

? Các bệnh truyền từ động vật sang người

Cơ cấu giải thưởng:

? 02 Giải Nhất (01 thuyết trình và 01 poster) mỗi giải trị giá 3.000.000 VND (tiền mặt)

? 02 Giải Nhì (01 thuyết trình và 01 poster) mỗi giải trị giá 2.000.000 VND (tiền mặt)

? 02 Giải Ba (01 thuyết trình và 01 poster) mỗi giải trị giá 1.000.000 VND (tiền mặt)

Nội dung Hội nghị:

Các bài diễn thuyết và poster sẽ được trình bày bởi sinh viên và cán bộ công tác trong ngành bảo tồn là một trong những chương trình chính của SCNC 2022. Chương trình này mang lại vô số cơ hội để chia sẻ kiến thức và ý tưởng, cũng như tạo cơ hội kết nối giữa các nhà nghiên cứu trong ngành bảo tồn tại Việt Nam.

Cách thức tham gia:

Vui lòng đọc kỹ thông tin chi tiết và đăng kí tham gia tại đây: http://bit.ly/36FUvhj