[GIZ VIETNAM] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH QUỐC GIA LÀM TẠI VĂN PHÒNG DỰ ÁN HÀ NỘI

26 May 2022 Quản trị viên CTTT

[GIZ VIETNAM] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH QUỐC GIA LÀM TẠI VĂN PHÒNG DỰ ÁN HÀ NỘI

Địa điểm làm việc: 14 Thụy Khuê, Hà Nội
Thời gian: 6 tháng Thực tập sinh kỹ thuật sẽ học và thực hành bằng cách hỗ trợ nhân viên dự án trong các hoạt động khác nhau:

Thực hiện dự án

• Hỗ trợ hành chính và kỹ thuật chung cho văn phòng dự án

• Hỗ trợ giám sát định hướng tác động của dự án 3RProMar và dự án CSI

• Hỗ trợ thu thập các tài liệu pháp lý và kỹ thuật liên quan, các chính sách liên quan đến biến đổi khí hậu, đầu tư cơ sở hạ tầng, chất thải nhựa, bảo vệ biển, v.v.

• Hỗ trợ dịch tài liệu dự án

• Các tài liệu khác nếu được yêu cầu

Truyền thông

• Hỗ trợ chuẩn bị Tài liệu PR, chẳng hạn như tờ rơi, bảng thông tin

• Hỗ trợ chuẩn bị thư và tài liệu PR (EN, VN) • Hỗ trợ nhóm dự án trong việc lập kế hoạch và chuẩn bị các sự kiện, hội thảo và chuyến đi thực tế

• Các tài liệu khác nếu được yêu cầu

Yêu cầu tối thiểu:

• Hiện tại đang thực hiện hoặc gần đây đã hoàn thành các nghiên cứu sau đại học / cử nhân về biến đổi khí hậu, đầu tư cơ sở hạ tầng, quản lý chất thải đề cập, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, kinh tế hoặc các lĩnh vực liên quan khác

• Quan tâm mạnh mẽ đến đánh giá rủi ro khí hậu cho đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng, quản lý chất thải nhựa;

• Trình độ tin học và khả năng sử dụng hiệu quả phần mềm Microsoft Office © cơ bản (World, Excel, PowerPoint ) và các công cụ truyền thông (internet, email)

• Có kiến thức tốt về tiếng Anh và tiếng Việt, viết và nói

• Có động lực bản thân cao, có kỹ năng mềm để giao tiếp giữa các cá nhân và khả năng làm việc độc lập

• Tư duy cởi mở và ham học hỏi, làm việc năng động và môi trường đa văn hóa

• Quan tâm mạnh mẽ đến mạng lưới và hợp tác phát triển quốc tế

• Thực tập yêu cầu đăng ký đại học hoặc hoàn thành bằng cấp của bạn không quá sáu tháng kể từ khi bắt đầu thực tập.

Ngoài trợ cấp hàng tháng, ứng viên thành công sẽ được hưởng các điều kiện làm việc chuyên nghiệp, năng động và tốt chính sách đào tạo.
Thực tập sinh sẽ làm việc cho Văn phòng Dự án 8 giờ / ngày từ Thứ Hai - Thứ Sáu, bắt đầu sớm nhất có thể.

Kỳ thực tập sẽ kéo dài trong 6 tháng, các ứng viên có nhu cầu vui lòng gửi hồ sơ bằng tiếng Anh, bao gồm CV, thư xin việc, bản sao các chứng chỉ liên quan và tài liệu tham khảo cho cô Nguyễn Thị Minh Ngọc theo địa chỉ email ngoc.nguyen1@giz.de, trước ngày 1 tháng 6 năm 2022.

Lưu ý: Vui lòng ghi “Application for an internship (CSI & 3RProMar)” trong dòng chủ đề hoặc trên phong bì.

Các ứng viên trong danh sách ngắn sẽ được liên hệ trong vòng 1 tuần sau thời hạn. Liên hệ qua điện thoại không được khuyến khích