[GIZ VIỆT NAM] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI HÀ NỘI

02 Jun 2022 Quản trị viên CTTT

[GIZ VIỆT NAM] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi là ai

GIZ hỗ trợ Chính phủ Đức đạt được các mục tiêu của mình trong lĩnh vực hợp tác quốc tế để phát triển bền vững. Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hỗ trợ các đối tác hợp tác của mình trong việc thiết kế các chiến lược và đáp ứng các mục tiêu chính sách của họ. GIZ Việt Nam đã đặt mục tiêu Năng lượng là một lĩnh vực ưu tiên, đang được Chương trình Hỗ trợ Năng lượng quản lý. Cùng với Bộ Công Thương, chúng tôi đang tiến hành phát triển thị trường điện mặt trời, điện gió, năng lượng sinh học, tiếp cận năng lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả và lưới điện thông minh.

Hiện tại, Chương trình Hỗ trợ Năng lượng đang bổ sung một dự án mới vào danh mục 10 dự án nhằm mục đích kết hợp năng lượng sạch và nông nghiệp. Ý tưởng là tạo ra không gian mới cho năng lượng mặt trời, cây trồng che bóng khi cần thiết và tạo ra một khoản tăng thu nhập đáng kể cho những người nổi tiếng. Dự án có tên là Agri-Quang điện cho các vùng nông thôn Việt Nam.

Chúng tôi đang tìm kiếm một thực tập sinh quốc gia để tham gia vào việc phát triển và thực hiện dự án mới của chúng tôi.

Thực tập sinh quốc gia

• Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam
  • Thời gian: 06 tháng, bắt đầu từ tháng 6 năm 2022, Fulltime

Những gì bạn nhận được

• Phát triển dự án Điện quang nông do Chính phủ Đức ủy quyền
  • Tạo ra một phân khúc thị trường năng lượng mặt trời mới ở Việt Nam
  • Hoạch định chính sách với chính phủ
  • Chuyển đổi năng lượng Việt Nam và quốc tế

Bạn sẽ làm gì cùng chúng tôi

• Hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư của hơn 10 dự án năng lượng và tất cả các quy trình hỗ trợ
  • Độc lập đảm nhận các nhiệm vụ nghiên cứu về chính sách năng lượng, nông nghiệp hoặc các mô hình kinh doanh
  • Hỗ trợ quản lý dự án với biểu đồ Gantt, kế hoạch làm việc & MS planner

Điều chúng tôi cần ở bạn

• Mối quan tâm đã được chứng minh đối với nông nghiệp tái tạo, kinh doanh, năng lượng hoặc chính trị
  • Kỹ năng nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu tốt
  • Giấy phép lao động hoặc quốc tịch Việt Nam
  • Ghi danh vào một trường đại học ngay hôm nay hoặc không lâu hơn sáu tháng trước
  • Kỹ năng viết và giao tiếp bằng miệng xuất sắc bằng tiếng Anh và tiếng Việt
  • MS Office (PowerPoint, Word, Excel)

Những gì bạn sẽ nhận được

Được học hỏi nhanh trong môi trường làm việc quốc tế, cơ hội đi du lịch với bảo hiểm mọi chi phí và trợ cấp hàng tháng (tổng cộng 5.500.000 VND).

Vui lòng gửi CV & thư xin việc (mỗi bản tối đa 1 trang) đến office.energy@giz.de trước ngày 2 tháng 6 năm 2022.

Kỳ thực tập toàn thời gian dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 6 và kéo dài trong 6 tháng

Lưu ý: Vui lòng ghi “Application for the Internship – Project Management” trong dòng chủ đề. Chỉ những ứng viên trong danh sách ngắn mới được liên hệ sau thời hạn. Liên lạc qua điện thoại không được khuyến khích.