KHOÁ HỌC HÈ QUỐC TẾ 2022 - GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

KHOÁ HỌC HÈ QUỐC TẾ 2022 - GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

Thời gian: 11 - 21/7/2022

Đối tượng tham gia: Kỹ sư, Học viên thạc sĩ, Nghiên cứu sinh, Giảng viên ngành môi trường

Khoá học hè 2022 là sự kết hợp tổ chức giữa hai trường Đại học Khoa học Ứng dụng Magdeburg-Stendal (CHLB Đức) và Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Mục tiêu:

• Những người tham gia khóa học hè nhận được những kiến thức cơ bản về các công nghệ sản xuất bền vững.
  • Các bài giảng tập trung vào sự cần thiết của việc tái sử dụng nước, tái sử dụng chất thải để sản xuất năng lượng và nuôi trồng thủy sản bền vững trong bối cảnh đối phó với hậu quả của biến đổi khí hậu.
  • Khoá học cung cấp các kết quả nghiên cứu mới về các chủ đề này và các thông tin về các cơ hội học tập và nghiên cứu tại CHLB Đức.
  • Khóa học bao gồm các bài giảng lý thuyết, đi thực tế, làm việc nhóm và các hoạt động văn hóa Đức-Việt

Thông tin chung:

Số lượng: Tối đa 20 học viên

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Thời gian học: 10 ngày (từ 11/7/2022 - 21/7/2022)

Thời hạn đăng ký: Trước 12h00, ngày 1/7/2022

Cách đăng ký:

Đăng ký online https://forms.gle/qFTTNRaSetc8kBGCA

Gửi hồ sơ gồm Lý lịch tóm tắt có ảnh cá nhân (tiếng Anh) và Bản chụp bằng đại học/thạc sĩ kèm bảng điểm qua Email: lh.anh.9@gmail.com

Kinh phí: Miễn phí khoá học. Học viên ngoài TP. HCM có thể ở ký túc xá tại IUH trong thời gian học.