HỘI THẢO YSEALI KHU VỰC 2022 "DŨNG SĨ ĐẠI DƯƠNG"

20 Jun 2022 Quản trị viên CTTT

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

HỘI THẢO YSEALI KHU VỰC 2022 "DŨNG SĨ ĐẠI DƯƠNG"

Bạn đang mong muốn giao lưu với các bạn trẻ đến từ các nước ASEAN và Timor-Leste? Bạn quan tâm đến việc giải quyết những thay đổi trong môi trường đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng và rõ ràng ở các vùng ven biển của Việt Nam và các môi trường biển/nước ngọt kh#usmissionvietnam Hãy ứng tuyển để tham gia Hội thảo YSEALI Khu vực 2022 "Dũng Sĩ Đại Dương"

Hội thảo khu vực 2022 của Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI): Các chiến binh trên biển quy tụ những người tham gia từ các nước ASEAN và Đông Timo để xem xét những thay đổi và hậu quả môi trường gần đây ở các vùng Duyên hải miền Trung Việt Nam.

Các Quốc gia: Brunei, Burma (Myanmar), Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand, Timor Leste, Vietnam

Mục đích chương trình:

• Trao quyền cho các nhà lãnh đạo trẻ trong khu vực ASEAN và Đông Timo giải quyết vấn đề quan trọng về ô nhiễm môi trường đại dương bằng cách phát triển kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề sáng tạo.
  • Thúc đẩy tiếp tục hợp tác và đối thoại dài hạn về chất lượng nước và ô nhiễm vùng ven biển ở Việt Nam và trong khu vực ASEAN, củng cố mạng lưới YSEALI.
  • Tăng các kỹ năng xã hội và nghề nghiệp như lãnh đạo, kết nối mạng và làm việc theo nhóm thông qua các hoạt động hội thảo.
  • Trao quyền cho người tham gia quyền sở hữu chương trình được cung cấp thông qua các yếu tố chương trình do người tham gia dẫn dắt, bao gồm tạo trò chơi điện tử thử nghiệm của riêng họ và thực hành kỹ năng thuyết trình và thuyết trình trước đám đông của họ.

Yêu cầu đối với ứng viên:

• Trong độ tuổi từ 18 đến 25 tại thời điểm nộp đơn;
  • Là công dân và là cư dân của một trong các quốc gia sau: Brunei, Miến Điện, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timo hoặc Việt Nam;
  • Là thành viên YSEALI. Bạn có thể là thành viên YSEALI hiện có hoặc bạn có thể trở thành thành viên tại https://asean.usmission.gov/yseali/;
  • Đọc, viết và nói tiếng Anh thành thạo;
  • Thể hiện những phẩm chất và tiềm năng lãnh đạo mạnh mẽ trong trường đại học, nơi làm việc và / hoặc cộng đồng của bạn;
  • Thể hiện sự quan tâm, kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm chuyên môn về bền vững môi trường và phát triển bền vững;
  • Sẵn sàng tham gia tích cực vào một chương trình chuyên sâu tại Việt Nam và các dự án tiếp theo tại nước bạn
  • Có cam kết áp dụng các kỹ năng và bí quyết lãnh đạo để mang lại lợi ích cho cộng đồng, quốc gia của bạn hoặc khu vực ASEAN.

Xem thêm thông tin và nộp đơn tại đây: Tại đây