CHÍNH THỨC: MỞ ĐƠN ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH DYNAGEN – LIVE UNITED

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

CHÍNH THỨC: MỞ ĐƠN ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH DYNAGEN – LIVE UNITED

Hạn đăng ký: 30/06/2022

Dynagen - Live United chính thức mở đơn tìm kiếm các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 25 đang học tập và làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh!

Trong 10 tháng (từ tháng 9/2022 – tháng 6/2023), các bạn trẻ sẽ được kết nối và tham gia các khóa huấn luyện với những chuyên gia giàu kinh nghiệm theo nhiều chủ đề khác nhau liên quan tới phát triển bản thân và sự nghiệp. Từ đó các bạn được truyền cảm hứng và động lực để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có những điểm mới ấn tượng và các thành viên sẽ KHÔNG PHẢI ĐÓNG THÊM bất kỳ khoản CHI PHÍ nào!

NHỮNG QUYỀN LỢI GỒM:

Phát triển năng lực, phẩm chất cá nhân:

• Học tập và huấn luyện các kiến thức và kỹ năng phát triển bản thân: huấn luyện bản thân và quản trị nghề nghiệp, hoàn thiện để thành công, quản lý thương hiệu cá nhân và truyền thông tạo tác động, v.v.
  • Tham gia các chương trình phát triển giá trị bản thân, thúc đẩy văn hoá thiện nguyện và công dân trách nhiệm.

Phát triển nghề nghiệp:

• Học tập và huấn luyện các kỹ năng tiếp cận nghề nghiệp: chinh phục nhà tuyển dụng, cố vấn nghề nghiệp, v.v.
  • Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và thực tập tại các tổ chức và các doanh nghiệp như: Tập đoàn TH, Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật (VIJA Link), Công ty Cổ phần Navigos Group Việt Nam, Công ty TNHH Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế IBC, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển Bền vững (MSD), Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.v.v.

Thực hành, trải nghiệm:

• Tham gia các dự án phát triển và các chương trình thiện nguyện tại cộng đồng.
  • Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính và kỹ thuật để xây dựng và triển khai các sáng kiến vì cộng đồng (mỗi sáng kiến từ khoảng 30,000,000 – 45,000,000 VNĐ).

Hợp tác và kết nối

• Tham gia các câu lạc bộ do chính học viên DynaGen – Live United thành lập và vận hành.
  • Cơ hội giao lưu và tham gia các chương trình kết nối quốc tế của mạng lưới Global Youth Leader United.
  • Được cấp Giấy chứng nhận tham gia DynaGen – Live United và trở thành thành viên của DynaGen – Live United Alumni.

Hỗ trợ tài chính

• Được hỗ trợ tài chính 1,500,000 VNĐ/tháng, trong vòng 10 tháng (đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn và có nhu cầu được hỗ trợ).
  • Tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, tập huấn, với các nội dung đa dạng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Xây dựng mạng lưới, kết nối với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các chuyên gia và các bạn thanh niên trên toàn quốc.

Số lượng tuyển chọn, nguyên tắc hoạt động và tham gia

• Giai đoạn 2022 – 2023, DynaGen – Live United sẽ lựa chọn 80 thanh niên phù hợp nhất để tham gia chương trình huấn luyện. Ứng viên tham gia ứng tuyển phải trải qua quá trình tuyển chọn và phỏng vấn của Hội đồng Chuyên môn.
  • Thời gian huấn luyện: 10 tháng (từ tháng 9/2022 – tháng 6/2023), các khóa huấn luyện sẽ được tổ chức chủ yếu tại Hà Nội và hoặc thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần, trung bình 2 khóa/tháng.
  • Hình thức tham gia: Trực tiếp hoặc trực tuyến tùy vào sự kiện và thời điểm triển khai.
  • Thành viên được lựa chọn phải cam kết tham gia tối thiểu 80% chương trình huấn luyện trên tinh thần tự nguyện, tự giác, đoàn kết, tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Nếu các thành viên  tham gia không đủ 80% chương trình huấn luyện mà không có lý do chính đáng, các bạn sinh viên có kết quả học tập sa sút, bỏ học hoặc bị đuổi học, vi phạm pháp luật hoặc vi phạm đạo đức – văn hóa thì sẽ bị dừng tham gia chương trình.
  • Đối với thành  viên có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo/cận nghèo, mồ côi, khuyết tật.v.v.) có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ được Quỹ Tầm Vóc Việt hỗ trợ tiền mặt trị giá 1,500,000đ/tháng, trong vòng 10 tháng. Để được nhận hỗ trợ tài chính, học viên cần nộp các giấy tờ chứng minh hoàn cảnh của mình như: Sổ hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật, mồ côi, v.v. (Bản sao công chứng).

Tiêu chí lựa chọn

• Thanh niên độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, đang học tập và làm việc trên địa bàn TP. Hà Nội và thành phố HCM.
  • Tích cực tham gia các hoạt động xã hội (có thể chứng minh được).
  • Phù hợp với các tiêu chí đánh giá của Hội đồng Chuyên môn.
  • Chưa từng tham gia vào DynaGen, Youth United các năm trước đó.
  • Nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu

Hồ sơ đăng ký

Đăng ký hồ sơ tại link sau: Tại đây