09 Aug 2022 Quản trị viên CTTT

UNESCO Việt Nam phát động Chương trình Tìm kiếm Ý tưởng sáng tạo vì một Đại dương không Nhựa 2022 nhằm hỗ trợ các nhóm thanh niên và các nhà khoa học trẻ xây dựng và phát triển các giải pháp trong thu gom, phân loại, xử lý, tái chế, tái sử dụng… rác thải nhựa, đặc biệt là rác thải nhựa dùng một lần. Lễ phát động sẽ diễn ra vào 13h30, chiều thứ 4, ngày 10-8-2022 tại Trụ sở Liên Hợp Quốc tại Việt Nam – 304 Kim Mã, Hà Nội (Thông tin chi tiết vui lòng xem trong Thư mời đính kèm)

Sự kiện sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến (livestream/zoom) và trực tiếp (tại trụ sở Liên Hợp quốc tại Hà Nội). UNESCO mong muốn nhà trường sẽ thông báo rộng rãi tới các bạn sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên để các bạn có thể theo dõi LIVESTREAM buổi lễ ((Livestream tại Page Event của Chương trình – Thông tin chi tiết tại Thư Mời) và có thông tin để sinh viên trường có thể tham dự cuộc thi.

Trường Đại học Nông Lâm TN được vinh dự cử 04 bạn sinh viên có quan tâm tới chương trình này.

Thông tin liên hệ cô Tuyết, VPCTTT.