Thông báo: Chương trình trao đổi AIMS ngành Khoa học và Quản lý Môi trường tại Đại học Malaysia Sabah

06 Jul 2023 Quản trị viên CTTT

AEP trân trọng thông báo về chương trình trao đổi AIMS (Asia International Mobility for Students) cho kỳ nhập học tháng 10 tại Đại học Malaysia Sabah. Chương trình này đã được thiết kế nhằm thúc đẩy kết nối toàn cầu và mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục quốc tế độc đáo.

Chương trình AIMS tại Đại học Malaysia Sabah mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên đại học tham gia vào việc học tập đa văn hóa và nâng cao kiến thức học thuật tại cơ sở giáo dục của chúng tôi. Chương trình này nhằm mục đích thúc đẩy kết nối toàn cầu và cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục quốc tế mang tính chuyển đổi. Khi tham gia chương trình AIMS, sinh viên sẽ có cơ hội hòa mình vào một môi trường học thuật khác biệt, tiếp xúc với các nền văn hóa đa dạng và phát triển các kỹ năng quan trọng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Thời hạn nộp hồ sơ: Đến ngày 14 tháng 7 năm 2023.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập liên kết sau: https://s.net.vn/zV4H

Để biết thêm thông tin về tổng quan chương trình, thời lượng, các ngành học có sẵn, thủ tục đăng ký và tiêu chí đủ điều kiện, xin vui lòng xem tệp đính kèm phía dưới.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu hành trình học tập với Chương trình AIMS tại Đại học Malaysia Sabah. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé !