CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ĐÀI LOAN (TEEP) 2024

23 Jan 2024 Quản trị viên CTTT

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM ĐÀI LOAN (TEEP) 2024

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Pingtung (NPUST), Đài Loan vui mừng thông báo triển khai Chương trình Giáo dục Trải nghiệm Đài Loan (TEEP). Chương trình này mang đến cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia chương trình giáo dục và đào tạo kéo dài 5-6 tháng với một trong những giảng viên của NPUST tại Đài Loan. Danh sách các giảng viên NPUST tham gia và các chủ đề nghiên cứu có thể được tìm thấy trong tệp đính kèm.

• Thời gian học tập: 5 – 6 tháng (dự kiến từ 01/04/2024 – 30/09/2024)

Những sinh viên được chọn tham gia chương trình sẽ được trợ cấp 12.000 NTD/tháng trong 5-6 tháng (Mọi chi phí đều do mỗi học viên tự chi trả)

• Ứng viên đủ điều kiện: Đang học Đại học hoặc đã có Bằng cử nhân (hoặc cao hơn) (Ứng viên đã đăng ký hoặc đã tốt nghiệp từ một tổ chức học thuật ở Đài Loan KHÔNG được đăng ký)
  • Hạn đăng ký: 23/02/2024