Tọa đàm cách học tiếng anh hiệu quả

24 Jun 2020 Quản trị viên CTTT

Sáng ngày 5/6/2020, tại phòng họp A4 – trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên đã diễn ra tọa đàm: Làm thế nào để học tốt Tiếng anh. Tới dự buổi lễ có Ths Lý Thị Thùy Dương – Giám đốc Văn phòng CTTT, TS. Lê Văn Vượng – diễn giả của buổi tọa đàm, các thầy cô vp CTTT cùng đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Thầy Lê Văn Vượng đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên về cách học tiếng anh sao cho hiệu quả nhất. Thầy Lê Văn Vượng cũng đã đưa ra những thông tin về các học bổng du học Úc danh giá các bậc học: Đại học, Thạc sĩ…. , đến các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên cũng đã đặt ra những câu hỏi về cách học tiếng anh và những câu hỏi liên quan đến học bổng. Cũng trong buổi tọa đàm, đã có những trò chơi tiếng anh dành cho các bạn sinh viên như nối chữ, đoán tên đồ vật, những trò chơi này vừa giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng anh, cũng vừa giúp các bạn tăng khả năng làm việc nhóm, giúp các bạn trở nên tự tin hơn.

(Thầy Lê Văn Vượng chia sẻ cách học tiếng anh hiệu quả )

( Các bạn sinh viên đặt câu hỏi liên quan đến cách học tiếng anh hiệu quả)

(Sinh viên tham gia trò chơi nối chữ)

(Chụp hình lưu niệm cùng tất cả các bạn sinh viên tham dự buổi tọa đàm)