KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI “OUR TEACHERS AT AEP” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

05 Nov 2020 Quản trị viên CTTT

Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên VP Chương trình tiên tiến trường Đại học Nông Lâm triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Our Teachers at AEP”  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với nội dung như sau:

I. Mục đích – Yêu Cầu

1. Mục đích

- Thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, tỏ lòng biết ơn đến các thầy/cô giáo trường Đại học Nông Lâm nói chung và Văn phòng Chương trình tiên tiến (CTTT) nói riêng.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, phát huy tinh thần đồng đội cũng như tính sáng tạo của sinh viên, gắn kết tuổi trẻ đoàn thanh niên VP Chương trình tiên tiến

- 100% các sinh viên hưởng ứng và tham gia đầy đủ.

- Tổ chức sáng tạo,chu đáo, thể hiện được tình cảm, sức gắn kết giữa giáo viên và sinh viên CTTT.

Thời gian đăng kí nhóm: Từ ngày 4/11/2020 – 7/11/2020

Số lượng thành viên : 7 - 10 người 1 nhóm (Sau ngày 7/11/2020 nếu sinh viên nào chưa tìm được nhóm, VP CTTT sẽ tự xếp nhóm ngẫu nhiên).

*Lưu ý: Mỗi nhóm thành lập cần có nhóm trưởng là người có trách nhiệm và là thành viên ban cán sự lớp.

II. Thành phần:

1. Ban giám khảo

- Đ/c Lý Thị Thùy Dương

Trưởng VP CTTT

Trưởng ban

- Đ/c Triệu Lưu Huyền Trang

Thư ký

- Đ/c Trương Thị Ánh Tuyết

- Đ/c Lê Xuân Thành

- Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền

- Đ/c Nguyễn Văn Nam

- Đ/c Hoàng Mỹ Hảo

Ủy Viên

- 100% Sinh viên của Chương trình tiên tiến.

III. Nội dung chương trình

1. Nội dung dự thi (Hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

- Những thông điệp muốn gửi gắm đến thầy/cô giáo thông qua poster, video tự làm (độ dài 1- 3p).

- Poster trình bày trên giấy A0, hình ảnh và chữ viết rõ ràng, bố cục đẹp.

- Nội dung gợi ý: những điểm NHẤT của thầy cô, cán bộ khoa, những câu nói ấn tượng, hoặc những phong cách ấn tượng hoặc những điều sv thích từ thầy cô và cán bộ VP, kèm theo ảnh, hình vẽ…

- Cần thể hiện được những cảm xúc, sự tri ân sâu sắc, thông điệp gửi đến thầy/cô giáo trong poster và video.

2. Thể lệ cuộc thi

- Vòng 1:  Nộp bài dự thi online từ ngày 9 - 15/11/2020 qua google form đăng tải trên facebook.

- Từ ngày 16 - 17/11/2020 mở vòng bình chọn online trên facebook của VP Chương trình tiên tiến.

- Vòng 2 được tổ chức vào ngày 20/11 (15:00 – 17:00): Gồm ba đội có kết quả bình chọn cao nhất và hai đội do Ban giám khảo lựa chọn sẽ được vào vòng trong thuyết trình.

- Các đội thi tham gia không đúng quy định của Ban tổ chức sẽ bị loại.

3. Các giải thưởng

- Giải Nhất: Giấy khen + Tiền mặt 1.000.000đ