LỄ TỐT NGHIỆP KHOÁ 48, 49 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, ĐẠI HỌC NÔNG LÂM - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

15 Jun 2022 Quản trị viên CTTT

Chiều ngày 12/06/2022 trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên K48 và K49 của Chương trình tiên tiến - Đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ AEP đầy tự hào.

✨Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của: GS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội Đồng Trường, PGS. TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các phòng ban, VP Chương trình tiên tiến và các vị phụ huynh, sinh viên trong nước và quốc tế!

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng mỗi người tham dự.

?Đại học là quãng thời gian đẹp nhất trên đời,

Là quãng thời gian mà không ai muốn rời xa.

Tốt nghiệp là lúc chúng ta phải trưởng thành,

Trưởng thành để không phụ những quãng thời gian đẹp đẽ đã qua?

?‍?Xin chúc mừng các bạn APE đã tốt nghiệp và chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

☘️Orrin Hatch từng nói: "Graduation is not the end - rather it is the beginning." (Lễ tốt nghiệp không phải là sự kết thúc mà hơn hết đó là sự bắt đầu)

Thầy Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường có bài phát biểu trước buổi lễ

Các bạn sinh viên K48, K49 cùng hát bài ca tốt nghiệp "A Million Dreams"