Một mùa tuyển sinh nữa lại về, mọi người hãy cùng AEP nhìn lại hình ảnh các bạn thủ khoa và á khoa của Chương trình tiên tiến năm học vừa rồi nhé!

24 Jun 2022 Quản trị viên CTTT

Thủ khoa K53 Chương trình tiên tiến:

Hoàng Doanh Lâm

Á khoa K53 Chương trình tiên tiến:

Nguyễn Vũ Đức

Ngô Bá Lâm

Với điểm thi THPT Quốc gia là 24,85 điểm, bạn Hoàng Doanh Lâm đã xuất sắc trờ thành thủ khoa K53 của Chương trình tiên tiến năm học 2021-2022.

Số điểm đầu vào cao như vậy là nhờ sự nỗ lực học tập không ngừng của Doanh Lâm, bạn chia sẻ: "Ngoài giờ học chính khóa và học thêm, mỗi ngày mình thường dành 4 tiếng để tự học. Trong đó mình dành 2 tiếng để học Tiếng Anh. Ngoài ra mình cũng thường xem phim, nghe nhạc, đọc báo để trau dồi vốn từ Tiếng Anh. Và thật hạnh phúc vì sự cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng".

Chương trình tiên tiến - Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên luôn chào đón K54 để trở thành những tài năng đầy hứa hẹn.

Cùng AEP nhìn lại hình ảnh của các thủ khoa và á khoá K53 nhé!

Các bạn thủ khoa và á khoa K53 cùng cô Lý Thị Thuỳ Dương - trưởng Văn phòng CTTT và cô Trương Thị Ánh Tuyết - Phó Văn phòng CTTT

Bạn Hoàng Doanh Lâm - Thủ khoa K53

Bạn Nguyễn Vũ Đức - Á khoa K53