PGS. TS. Ignatius Cahyanto, Cảm ơn thầy vì tất cả!

07 Jul 2022 Quản trị viên CTTT

PGS. TS. Ignatius Cahyanto, Cảm ơn thầy vì tất cả!

PGS. TS. Ignatius Cahyanto đang là Trợ lý giáo sư, khoa Quản lý khách sạn, trường Đại học Louisiana, Hoa Kỳ - ngôi trường đại học lớn thứ hai tại Louisiana, Mỹ.

Thầy Ignatius Cahyanto đã có hơn 2 tuần giảng dạy tại Chương trình Tiên tiến, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên. Thầy đã giảng dạy bộ môn Quản lý du lịch bền vững, lớp Thạc sĩ ngành Khoa học môi trường.

Trong quá trình dạy học tại Chương trình tiên tiến, thầy đã tạo ra nhiều tiết học hữu ích, lý thú dành cho các bạn sinh viên và tổ chức một buổi học thực tế đầy ý nghĩa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Cảm ơn thầy Ignatius Cahyanto vì những kiến thức thầy đã truyền dạy cho các bạn sinh viên Chương trình tiên tiến.

Kính chúc thầy nhiều sức khoẻ và mong sẽ được gặp lại thầy tại Chương trình tiên tiến, Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên!!!