AEP-TUAF WELCOME DAY 2022 - WELCOME K54 ON BOARD

04 Oct 2022 Quản trị viên CTTT

Trải qua một quãng thời gian thi cử và tuyển sinh đầy căng thẳng, bây giờ đây, những gương mặt mới đầu tiên của chương trình tiên tiến đã chính thức lộ diện. Đến với một môi trường mới, trong một vai trò mới, các bạn tân sinh viên chắc hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và rụt rè. Chính vì vậy, AEP luôn cố gắng tạo ra môi trường, xây dựng các hoạt động để các bạn tân sinh viên có thể bước qua vùng an toàn, sẵn sàng hòa nhập và làm quen với cuộc sống mới, … qua một chuỗi các hoạt động chào mừng khác nhau.

Vừa qua AEP đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón các gương mặt mới, những hoạt động trò chơi được tổ chức xen kẽ với những cuộc nói chuyện chia sẻ trong buổi gặp mặt giúp các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập và giao lưu với nhau, giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam.

Các K54-ers đã sẵn sàng trở thành một thành viên của ngôi nhà chung AEP-TUAF với các AEPes tới từ 10 quốc gia trên thế giới chưa?