05 Oct 2022 Quản trị viên CTTT
Lễ ký kết MOU liên quan đến Hợp tác học thuật giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với Hiệp hội các nhà quản trị và trường tư thục tỉnh Laguna (LAPPRISADA) được tổ chức tại Phòng họp, Tòa nhà Trung tâm, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Việt Nam. Được trao vào ngày 21 tháng 9 năm 2022 này.

Biên bản ghi nhớ này đánh dấu sự hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và học thuật giữa hai trường đại học. Theo đó, hai bên cam kết hợp tác bao gồm:

1.Gia hạn Biên bản thỏa thuận

2. Tăng cường sự hợp tác giữa hai trường và mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác của trường tư thục tỉnh Laguna

3. Lập chiến lược xúc tiến AEP-TUAF cho Philippines và Hàn Quốc

4. Đồng hành cùng hai học giả của trường tư thục tỉnh Laguna

5. Làm cho mối quan hệ giữa hai bên trở nên ý nghĩa hơn

Sau khi thông qua dự thảo MOU, các bên đã thảo luận sôi nổi về những chủ đề cùng quan tâm như: hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi học giả, nghiên cứu viên, sinh viên, thông tin học thuật và tài liệu với sự tin tưởng rằng việc thiết lập các chương trình trao đổi như vậy sẽ làm tăng chất lượng nghiên cứu và chất lượng giáo dục. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác lần này là cột mốc quan trọng, khẳng định thêm lần nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, đồng thời tăng cường khả năng hợp tác lâu dài giữa hai trường;

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội các nhà quản lý và các trường trung học tư thục tỉnh Laguna, Philippines và Trường Đại học Nông Lâm đã mở ra cơ hội hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học giữa hai bên; đồng thời đây cũng là cơ hội phát triển và khẳng định vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục và đào tạo quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết: