TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL DAY 2023 VÀ WORK IMMERSION 2023

16 May 2023 Quản trị viên CTTT

Chương trình International Day 2023 và Work Immersion 2023 đã thành công rực rỡ! Ngày 12/5, tại văn phòng AEP, chúng ta đã cùng nhau đón chào buổi tiệc nhỏ để cảm ơn sự đóng góp của tất cả các bạn. Một sự kiện đầy cảm xúc và ý nghĩa, khi các bạn sinh viên đã thể hiện tinh thần đồng đội cao và hỗ trợ hết mình thực hiện chương trình tuyệt vời này.

Cô Lý Thị Thùy Dương, Giám đốc chương trình tiên tiến, đã trao tặng giấy khen tới các bạn sinh viên và gửi lời động viên và cảm ơn. Đây thực sự là một tín hiệu tích cực và sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trong những chương trình tiếp theo. Và mong rằng các bạn sinh viên AEP sẽ tiếp tục đồng hành và tạo ra nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn và lý thú.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn đã đóng góp và hỗ trợ cho chương trình thành công như vậy. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và hết mình để xây dựng những giá trị vững chắc, đúng như tinh thần AEP