CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐỨC ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KỲ THỰC TẬP TẠI CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

07 Jul 2022 Quản trị viên CTTT

Xin chúc mừng các bạn Katinka Maack, Vera Harle và Julia Schuchardt đến từ trường đại học Ernst-Abbe-Hochschule Jena đã kết thúc kỳ thực tập 6 tháng tại Chương trình tiên tiến, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

6 tháng thực tập ở Việt Nam là 6 tháng các bạn được học tập thực hành tại trường đại học Nông Lâm, được trải nghiệm văn hoá, ẩm thực của Việt Nam và được tham gia nhiều chuyến field trip đến Ba Bể, Tam Đảo, Hạ Long...Việt Nam.

Bạn Vera chia sẻ: “ Tôi đã có một quãng thời gian vui vẻ và khó quên tại Việt Nam. Tôi đã có cơ hội thực tập 6 tháng tại Chương trình Tiên tiến, Đại học Nông Lâm. Ở đây, chúng tôi được tham gia các tiết học rất hữu ích, các hoạt động ngoại khoá và được tham nhiều chuyến đi field trip với các giảng viên của AEP. Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ có quãng thời gian đáng nhớ như vậy tại Việt Nam. Cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm của trường rất hiện đại, nơi ở tiện nghi, thức ăn cũng rất ngon nữa. Đặc biệt, các giảng viên và cán bộ của Văn phòng Chương trình tiên tiến rất thân thiện và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều khi thực tập tại đây. Tôi đã có rất nhiều người bạn mới ở Việt Nam, những người bạn dù đến từ các Quốc gia khác nhau, như Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Lào, Pakistan,.. nhưng không hề có khoảng cách nào giữa chúng tôi. Họ đều rất thân thiện, tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và thân thiện, tôi sẽ giới thiệu AEP và Việt Nam đến những người bạn Đức của tôi. Mong rằng tôi sẽ có cơ hội được quay lại Việt Nam một lần nữa. Tôi yêu Việt Nam!”.